ACB ra mắt sản phẩm tài khoản mới dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừaĐại diện Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết, với các công trình khởi nghiệp hoặc công ty quy mô nhỏ vừa do dòng vốn hạn hẹp nên họ thường cân nhắc các phương án tối ưu hóa dòng tiền, hạn chế giá bán nguồn vốn trong đàm phán nhà băng

Nắm bắt nhu cầu, ACB ra mắt hàng hóa “Tài khoản vượt bậc” mang đến các biện pháp nguồn vốn cũng như ưu đãi cho các công trình khởi nghiệp và công ty nhỏ vừa tại Việt Nam.

Theo đó, các bạn mở trương mục có thể tùy chọn 1 dãy số may mắn, thích hợp với phong thủy, vận mệnh hoặc theo thị hiếu. Đây là đặc quyền mà trương mục thường nhật khó được các nhà băng dành đầu tiên. Ngoài ra, khi mở trương mục vượt bậc tại ACB các bạn không phải ký quỹ.

Sau khi đã có số trương mục, các bạn có thể chọn kích hoạt 1 trong 6 cấp độ thích hợp với quy mô đàm phán hàng tháng của công ty hưởng tối đa ưu đãi trên toàn bộ máy ACB.

Với cấp độ 1 vận dụng với các bạn cam đoan số dư tiền gửi không kỳ hạn tối thiểu 30 triệu đồng, cấp 2 là 100 triệu đồng, cấp 3 từ 300 triệu đồng cho đến cao cấp nhất – cấp 6 khách duy trì số dư tối thiểu từ 10 tỷ đồng.

polyad

ACB triển khai chính sách không thu tiền duy trì “Tài khoản vượt bậc” cho các bạn đăng ký mới từ nay đến hết 31/12/2017. Contact Center 028 38247247 – 1900545486.

Khách hàng tiêu dùng hàng hóa trương mục vượt bậc của ACB sẽ hưởng ưu đãi của 50 loại phí nhà cung cấp nguồn vốn và trả tiền quốc tế với danh mục nhiều hình thức. Mức ưu đãi sẽ tăng dần theo quy mô của số dư tiền gửi không kỳ hạn các bạn cam đoan gửi vào ACB hàng tháng.

Ví dụ, nhà cung cấp nguồn vốn các bạn công ty với mức phí hiện hành, khi đăng ký trương mục vượt bậc cấp độ 1, các bạn được ưu đãi 20% mức phí, cấp độ 2 tương ứng 25%, cấp độ 3 là 35% và khi lên đến cấp độ 6, mức ưu đãi lên đến 65%.

Theo ACB, đối tiêu dùng trương mục thường, các bạn phải trả phí duy trì trương mục theo theo số dư bình quân tối thiểu như 1 triệu đồng chủ trương mục sẽ bị thu phí 30.000 đồng. Với trương mục vượt bậc, khách sẽ được không thu tiền duy trì trương mục giả như đạt đúng quy mô đàm phán đã cam đoan.

Ngoài ra, công ty nhỏ và vừa, các công trình khởi nghiệp còn nhận ưu đãi giá bán chuyển hộ lương, chuyển khoản theo lô qua ACB Online, ưu đãi giảm các giá bán trả tiền quốc tế như: chuyển tiền bằng điện,, trả tiền bộ sổ sách nhờ thu xuất, nhập cảng; phát hành, trả tiền L/C nhập cảng…

Thanh Thư