ACB nhận hai giải thưởng từ The Asian BankerTổ chức The Asian Banker và International Panel of Advisors vừa trao hai giải thưởng “Sản phẩm huy động tốt nhất” và “Sáng kiến gắn kết viên chức tuyệt vời nhất” cho ACB. Lễ trao thưởng đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Hà Nội.

LIÊN TIẾP NHẬN HAI GIẢI THƯỞNG UY TÍN TỪ THE ASIAN BANKER, ACB TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA MÌNH

Lễ trao giải đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Hà Nội.

“Tài khoản thương buôn” là 1 trong những mặt hàng nổi trội nhất năm 2017 của ACB, đã giúp nhà băng này đem về giải thưởng “Sản phẩm huy động tốt nhất”. Theo web The Asian Banker, các mặt hàng huy động của ACB đáp ứng hai tiêu chí cần thiết của đơn vị này, bao gồm: tính thông minh bắt kịp khuynh hướng thị phần; lợi nhuận, hiệu suất cao mà mặt hàng mang lại cho nhà băng.

Với giải thưởng “Sáng kiến gắn kết viên chức tuyệt vời nhất”, The Asian Banker đã dựa trên We Innovate Now (ACB WIN 2017) – cuộc thi thông minh nội bộ mang tính tiêu chí cao của ACB. Theo web The Asian Banker, ACB đã lớn mạnh văn hóa thông minh bằng cách động viên viên chức tạo ra những ý tưởng, để khắc phục vấn đề của đơn vị. Ngân hàng dùng thành công kỹ thuật số để nâng tầm mặt hàng và văn hóa nội bộ.

Kết thúc 2017, ACB đã có cú quay lại ngoạn mục với các chỉ số vốn đầu tư ái mộ. Mở đầu năm 2018, hai giải thưởng nhận được từ The Asian Banker ngay trước thềm sinh nhật lần thứ 25 của nhà băng sẽ là bước đệm cần thiết, giúp ACB vững bước trên chặng tuyến đường trong ngày mai.

The Asian Banker là tổ chức có quan hệ lâu dài trong cộng đồng vốn đầu tư châu Á về nghiên cứu, cung cấp các tài liệu, ấn phẩm vốn đầu tư trực tuyến và thẩm định các cơ sở vật chất vốn đầu tư.

Hưng Thịnh