ACB miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng đến tháng 3Ở các tuần tiếp theo trong thời kì khuyến mãi, phí chuyển tiền liên nhà băng giảm đến 50%.

Ưu đãi nằm trong chương trình “Nhận tiền ngay, chuyển tiền nhanh qua ACB Online” do Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai nhằm hỗ trợ mọi người có account thương buôn, Privilege Banking, account lương…

Với nhà cung cấp này, mọi người có thể chuyển hoặc nhận tiền ngoài bộ máy sau vài phút thay vì phải đợi vài giờ như trước đây. Chỉ cần đăng nhập ACB Online, chọn mục “Chuyển tiền”, tiếp theo là “Chuyển tiền nhanh ngoài ACB”, bạn có thể chuyển khoản ngay cho đối tác. Thao tác diễn ra mau chóng, giúp bóp chắt thời kì, tiện dụng cho buôn bán.

polyad

Khách hàng có thể chuyển khoản liên nhà băng mau chóng dịp cận Tết. Chi tiết xem tại www.acb.com.vn hoặc địa chỉ: (028) 38 247 247 – 1900 54 54 86.

Đại diện ACB cho biết, nhà cung cấp này được mẫu mã cho mọi mọi người, nhất là những thương buôn, chủ công ty luôn phải khó nhọc với hàng trăm chuyển khoản liên nhà băng mỗi ngày trong thời điểm cận Tết.

“Với ưu thế thời kì xử lý nhanh, mức phí ưu đãi, các chủ công ty có thể chủ động, bóp chắt hơn trong đàm phán chuyển khoản thời điểm cuối năm”, vị đại diện cho biết.

Chị Phạm Hải Vân (ở thị xã 5 TP HCM) – chủ 1 shop trực tuyến chuyên cung ứng hàng hóa tỏi đen đắt tiền giám định cao nhà cung cấp chuyển tiền nhanh của ACB bởi tính mau chóng, bóp chắt. Trong tháng cuối năm, mỗi ngày chị phải thực hành hơn 20 lần chuyển khoảng từ 40 đến 50 triệu ra Hà Nội để nhập hàng.

“Tài khoản của đối tác phần nhiều nhận được tiền tức tốc sau khi tôi thực hành lệnh chuyển tiền. Tôi còn bóp chắt cả triệu đồng phí chuyển khoản liên nhà băng”, chị Vân san sẻ.

Huệ Chi