ACB đa dạng hóa hình thức chi lương doanh nghiệpChị Quỳnh Trâm, Trưởng phòng kế toán bán hàng – tiền lương 1 tổ chức may xuất khẩu lớn ở Bình Dương cho biết, trước đây, khi tổ chức chưa vận dụng việc chi trả lương qua ngân hàng, mỗi kỳ nhận lương, các nhân sự của phòng phải khiến cho việc cật sức để kiểm đếm, đổi tiền lẻ, lập danh sách… chi trả cho hàng trăm người cần lao.

Từ khi tổ chức dùng việc chi trả ưng chuẩn trương mục ngân hàng, chị và nhân sự của phòng đã giảm khoảng 60% khối lượng công việc.

Ông Đào Trần Lê Vũ – Giám đốc Công ty Truyền thông OMGS san sẻ, việc chi lương qua ngân hàng giúp tổ chức chủ động dòng tiền, không phải lo thiếu trước hụt sau khi đến kỳ trả tiền lương.

acb-da-dang-hoa-hinh-thuc-chi-luong-doanh-nghiep

ACB rộng rãi hàng hóa, nhà sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tư nhân lẫn công ty.

Hiện, phần lớn các ngân hàng đều cung cấp nhà sản xuất chi trả lương cho các công ty từ quy mô nhỏ vừa cho đến lớn. Tùy đặc biệt và lợi thế riêng của từng ngân hàng, mà có các hàng hóa và chính sách ưu đãi khác nhau dành cho quý khách hàng.

Thời gian qua, ACB không dừng cải tiến các hàng hóa nguồn đầu tư; trong đó nhà sản xuất chi lương được nâng tầm và bề ngoài riêng cho nhu cầu từng công ty với những nhân thể ích mới trên nền móng khoa học đương đại.

Ngân hàng có hai hình thức chi lương để công ty tuyển chọn, gồm: tại quầy và trực tuyến 24/7 qua ACB Online với nhiều ưu đãi và nhân thể ích như: không tính phí chi lương đến 1 năm; bộ máy tự động so khớp chính xác tên người thụ hưởng với số trương mục.

Bên cạnh đó, số tiền chi lương có thể chuyển đến số lẻ, chủ động chọn trước ngày chi lương giúp công ty linh hoạt khi mà cấp lãnh đạo đi công việc đột xuất vào các ngày chi lương.

acb-da-dang-hoa-hinh-thuc-chi-luong-doanh-nghiep-1

Dịch vụ chi lương công ty được ngân hàng nâng cấp, cải tiến nhân thể lợi hơn cho quý khách hàng.

Khi ký giao kèo chi lương qua ACB, công ty có thể tự chọn số trương mục theo ý thích riêng của mình và không cần phải duy trì số dư tối thiểu trên trương mục khi trải nghiệm nhà sản xuất vốn đầu tư trọn gói từ ACB.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được ưu đãi không tính phí chuyển khoản cùng bộ máy, phí kiểm đếm khi thực hành chuyển khoản trên ACB Online và phí kiểm đếm khi chuyển khoản cho người nhận tại ACB… Ngân hàng còn tặng bảo hiểm rút tiền ATM lên đến 9 triệu đồng mỗi năm.

Theo đại diện ACB, việc nhận lương qua thẻ giúp các viên chức của công ty điều hành vốn đầu tư hiệu quả và bóp chắt nhân thể lợi. Họ có thể tận dụng các nhân thể ích như ATM, mua thẻ smartphone, trả tiền nhà sản xuất hoặc vay tín chấp trong trường hợp cần tiền mà chưa đến kỳ nhận lương.

Hiện ACB có 350 chi nhánh, phòng thương lượng và hơn 15.000 máy ATM toàn quốc.

Mai Thương