ACB cung cấp thẻ dành riêng cho khách hàng ưu tiên và thương giaAnh Nguyễn Ngọc Hoàng – giám đốc 1 công ty truyền thông lớn tại Hà Nội hiện là 1 quý hơich lâu năm tiêu dùng nhà sản xuất thẻ không tính phí này. Từ 1 người tiêu dùng thử đến gắn bó thật, anh giám định hơi cao nhà sản xuất thẻ ACB dành cho quý hơich dành đầu tiên và thương nhân.

Là doanh nhân 8X đời cuối thành đạt, sự nghiệp thăng tiến trong lĩnh vực truyền thông, anh san sớt các tiêu chí khi tuyển chọn thẻ nhà băng: “Tôi mua đến các loại thẻ vừa tạo sự an tâm cho bản thân bỗng dưng phải mang quá nhiều tiền mặt, vừa biểu đạt sang trọng của 1 doanh nhân trẻ thành đạt”.

Công cuộc mua kiếm thẻ nhà băng thích hợp của anh Hoàng hơi gian truân khi đứng trước nhiều sự tuyển chọn, trong bối cảnh các nhà băng đồng loạt tung ưu đãi. Nhớ lại ”cơ duyên” đến với ACB, anh san sớt: “Một lần khi không, tôi bị yêu mến bởi số trương mục 68xx6868 của đối tác thân thiết. Con số hiển thị trên ký kết làm tôi vô cùng kích thích và nổi lên 1 tí ‘máu hơn thua’. Biết tôi đang có nhu cầu chọn 1 số trương mục đẹp, vị đối tác ấy đã giới thiệu tôi Tài khoản Ưu tiên hoặc Thương gia từ ACB”.

Ban đầu, anh Hoàng chỉ có ý định tiêu dùng thử để trải nghiệm, nhưng dần dần, anh đãi đằng sự bằng lòng với các tính năng của nhà sản xuất này. Với thẻ ghi nợ Platinum, quý hơich được không tính phí khi đàm phán ATM, chuyển tiền cả trong và ngoài bộ máy, nhận ưu đãi lên đến 100% phí chuyển tiền ngoài bộ máy. Ngoài ra, bên nhận tiền có thể nhận tiền ngay khi bên chuyển tiền hoàn thành thao tác chuyển trên ACB Online. “Doanh nhân thường ít quan tâm giả như mức phí này tăng cao. Nhưng khi mọi thứ đều tăng mà mình lại được không tính phí, thì tôi lại nhìn nhận theo kiểu hơic. Đó là sự không tính phí đặc quyền cho người thành đạt”. Anh Thành đãi đằng.

polyad

Nắm bắt nhu cầu của hàng ngũ quý hơich thương nhân, thẻ ACB đem đến nhiều nhà sản xuất phổ biến.

Đại diện nhà băng cho biết, ACB hiện cung cấp các tiện nghi toàn cầu, với ước ao quý hơich cảm nhận được rằng mình là thượng hơich, dù ở bất cứ đâu. Khi gọi đến tổng đài Visa Concierge, quý hơich sẽ được hỗ trợ bởi hàng ngũ viên chức khuyên nhủ. Việc đặt vé máy bay, hơich sạn, tour du hý, vé tham dự những sự kiện trên toàn toàn cầu được tối ưu hóa thời kì và đơn thuần hơn.

“Các doanh nhân thường không chú trọng đến việc được che chở của nả. Thấu hiểu điều này, ACB cung cấp gói bảo hiểm toàn cầu lên đến 11 tỷ đồng cho quý hơich nạp tiền vào thẻ ACB Visa Platinum Debit”, đại điện nhà băng cho biết. Với hạn mức đàm phán lên tới 200 triệu đồng/ngày, chủ thẻ có thể trả tiền 1 khoản phí đột xuất nào đó dù đang ở xa với độ an toàn được nhà băng cam kết.

Đặc biệt, ACB Visa Platinum Debit còn có thêm chương trình ưu đãi đánh golf tại sân golf dành cho các chủ thẻ, hướng tới đối tượng các thương nhân.

“Với Tài Khoản dành đầu tiên và Thương Gia từ ACB, tôi đã quy chế chọn thẻ ACB Visa Platinum Debit bởi hàng hóa mang đến cho 1 doanh nhân như tôi cảm giác được đồng hành”. Anh Thành san sớt.

Phạm Vân