ACB chi 5 tỷ đồng thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhất nămTừ nay đến ngày 31/8, nhà băng ACB doanh nghiệp chương trình khuyến mãi mang tên “Sánh bước mai sau” với tổng trị giá giải thưởng 5 tỷ đồng. Khi gửi không tốn với hạn mức từ 5 triệu đồng, mọi người sẽ nhận ngay mã số để tham dự quay số may mắn với giải thưởng 25 lượng vàng. Người gửi không tốn càng nhiều càng có thời cơ trúng thưởng cao.

polyad

ACB dành nhiều ưu đãi cho mọi người gửi không tốn.

Khách hàng tham dự chương trình có thể chọn hàng hóa không tốn truyền thống hoặc gói không tốn mang dấu ấn riêng của ACB như không tốn Phúc An Lộc, Tích lũy thiên thần nhỏ… Quà tặng dành cho người tham dự khuyến mãi là bộ bàn ăn sang trọng bằng sứ, bình đun siêu tốc thủy tinh, bình giữ nhiệt, ly sứ có nắp…

“Thông qua những tặng vật này, ACB biểu lộ ao ước đồng hành với mọi gia đình Việt như 1 người bạn thân thiết, giúp gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình”, đại diện ACB kể.

Theo vị đại diện, khuyến mãi này nằm trong chương trình tri ân mọi người, hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập ACB. Hơn hai thập kỷ lớn mạnh, nhà băng vẫn giữ quan niệm lấy mọi người khiến trọng tâm thể lớn mạnh và được nhiều người dân giám định cao.

polyad

Chi tiết khuyến mãi xem tại website: www.acb.com.vn hoặc gọi đến đường dây nóng: 1900 54 54 86.

Trong năm 2017, ACB nằm trong đội ngũ nhà băng tăng trưởng cao. Trong 3 tháng đầu năm nay, lợi nhuận nhà băng 1.491 tỷ đồng, tăng 151% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong năm nay, nhà bằng này tiếp diễn thực hành nhiều hoạt động để gia tăng lợi ích cho mọi người, hướng đến tiêu chí lợi nhuận hơn 5.700 tỷ đồng.

Huệ Chi