ABBank trao học bổng cho học sinh nghèoTrong đó, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đóng góp gần 500 triệu đồng. Phần còn lại do Hội khuyến học ở hai tỉnh và công ty East Meets West Foundation (Đông Tây hội ngộ) kêu gọi.

Mỗi suất học bổng được trao cho các em có trị giá từ 1,6-5,8 triệu đồng, gồm xe đạp, đồ dùng học tập và tiền mặt. Ngoài ra, các em còn được bổ dưỡng học tập trong suốt 1 niên học.

polyad

Địa bàn hai tỉnh Phú Yên và Bình Định có nhiều học trò cạnh tranh, vừa học vừa phụ giúp gia đình kiếm thêm thu nhập.

Hiện nay, học trò nhiều quận trên hai gianh giới này vừa học, vừa bươn chải lo cho gia đình. Nhiều em đứng trước nguy cơ bỏ học giữa chừng. Do đó, lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Phú Yên và Bình Định giám định cao hoạt động thiện nguyện của ABBank.

“Những suất học bổng từ ngân hàng là nguồn an ủi cho các em không chỉ về vật chất mà còn về ý thức, động lực để các em thấy việc học luôn được cộng đồng quan tâm, đồng hành”, đại diện ngân hàng cho biết.

polyad

Đại diện ABBank trao học bổng cho các học trò nghèo vượt khó.

Đây là 1 trong những hoạt động thường xuyên của ABBank nhằm góp phần tiếp sức, vun đắp ngày mai tươi sáng cho học trò có tình cảnh cạnh tranh, góp phần ngăn chặn trạng thái bỏ học ở các tỉnh còn nhiều cạnh tranh.

Với định hướng trở thành ngân hàng bán buôn gần gũi, Ngân hàng An Bình cộng tác liên minh giữa buôn bán với an sinh xã hội. Mỗi năm, ngân hàng đều duy trì nguồn ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện, san sẻ với người có tình cảnh cạnh tranh trên khắp cả nước, đồng bào vùng sâu vùng xa nhằm góp phần vào chủ trương xã hội hóa trong vun đắp và tăng trưởng quốc gia.

Song Minh