ABBank tổ chức cuộc thi cho nhóm nhảy không chuyên“ABBank – Fill The Life” là sân chơi nghệ thuật lần thứ nhất do Ngân hàng TMCP An Bình doanh nghiệp, hướng đến các lực lượng khiêu vũ bán chuyên và không chuyên của loại hình breakdance, hiphop.

Ban giám khảo cuộc thi là các bộ mặt trẻ được mến chiêu mộ trong giới khiêu vũ đương đại như Linh 3T, Mai CunCun (lực lượng BigToe), Chuột (lực lượng La Différence) và Small Lee (lực lượng Big South).

“Thông qua cuộc thi, các bạn trẻ có thời cơ cọ xát, tranh tài với các tổ khiêu vũ đến từ khắp cả nước, thông minh và miêu tả phong cách riêng của lực lượng. Cùng với đó là thời cơ phô diễn trên sàn diễn lớn trước hàng ngàn khán giả”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

polyad

Poster chính thức của cuộc thi. Chi tiết về cuộc thi xem tại đây.

Cụ thể, các thi sinh phải trải qua ba vòng thi, diễn ra đồng thời tại hai điểm TP HCM và Hà Nội. Ở vòng chiêu 1 theo hình thức trực tuyến, các lực lượng khiêu vũ sẽ đăng ký và gửi trục đường dẫn YouTube chứa video dự thi tại đây, thời hạn ngày 8/6. Video đăng tải ở chế độ công khai, không can thiệp công nghệ, để ở dạng nguyên bản và đính kèm các từ khóa theo bắt buộc của ngân hàng.

Sau năm ngày bình chọn, vào ngày 13/6, ban doanh nghiệp sẽ thông báo tám lực lượng khiêu vũ vào vòng hai. Trong đó có bốn lực lượng do ban giám khảo bình chọn và bốn lực lượng có điểm cao nhất do khán giả bình chọn qua Facebook.

Vòng hai diễn ra vào sáng 17/6 đối với thí sinh đăng ký tại TP HCM và sáng 24/6 đối với thí sinh đăng ký tại Hà Nội, tám lực lượng khiêu vũ sẽ phô diễn trên sàn diễn. Ban giám khảo sẽ chấm điểm và mỗi gianh giới để chọn ra ba lực lượng khiêu vũ tuyệt vời tham dự vòng tiếp theo.

Vòng ba doanh nghiệp trên sàn diễn ca nhạc ABBank – Family Day vào tối cùng ngày tại TP HCM và tối 24/6 tại Hà Nội. Ba lực lượng khiêu vũ sẽ tranh tài theo hình thức đối kháng, chấm điểm trực tiếp với nền nhạc đến từ các DJ như Hằng Min, Minh Trí.

Giải thưởng tại mỗi gianh giới bao gồm chiêu 1 giải nhất giá trị 10 triệu đồng, hai giải nhì giá trị 2 triệu đồng chiêu 1 giải cùng thời cơ đồng hành cùng ABBank trong các chương trình nghệ thuật, hoạt động xã hội của ngân hàng.

Vào vòng rốt cuộc, các thí sinh sẽ đứng trên sâu khấu cùng các nghệ sĩ lừng danh như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Isaac, Uyên Linh, Only C, Lộn Xộn Band, Đinh Mạnh Ninh…

Cuộc thi nằm trong phạm vi chương trình ngày hội gia đình ABBank Family Day doanh nghiệp ngày 17/6 tại sân vận động Quân khu 7 – TP HCM và ngày 24/6 tại Công viên Thống Nhất Hà Nội. Đây là chiêu 1 trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập ABBank (13/5/1993 – 13/5/2018).

Bảo An