ABBank hợp tác với Điện lực Lạng Sơn ra mắt thẻ đồng thương hiệuNgân hàng TMCP An Bình (ABBank) và Công ty Điện lực Lạng Sơn (PC Lạng Sơn) vừa phối hợp ra mắt thẻ đồng thương hiệu.

Khi sở hữu thẻ đồng thương hiệu, anh chị em được trải nghiệm các nhà sản xuất tiên tiến của ABBank như: trả tiền mặt hàng, nhà sản xuất, rút tiền mặt tại ATM, chuyển tiền qua thẻ, trả tiền hóa đơn điện, nước, nạp account game…

polyad

Ông Cù Anh Tuấn – Tổng giám đốc ABBank tặng hoa cho khách bậc nhất tiên tiêu dùng thẻ đồng thương hiệu.

Chủ thẻ cũng hưởng các lợi quyền từ chương trình khuyến mại, mua hàng giá ưu đãi của nhà băng và đối tác.

Theo lãnh đạo nhà băng, mặt hàng là sự tích hợp lợi quyền giữa thẻ người tham gia của bộ máy PC Lạng Sơn và thẻ trả tiền nội địa của ABBank.

Ngoài chức năng lưu giữ tin tức anh chị em, tra cứu hoá đơn tiêu dùng điện; thẻ đồng thường hiệu còn giúp anh chị em điều hành, trả tiền trực tiếp hoá đơn tiền điện trên account nhà băng tại ABBank tại phần nhiều các điểm thu tiền điện của PC Lạng Sơn; điểm thu tiền điện của nhà băng; trên bộ máy máy ATM hoặc nhà băng điện tử.

polyad

ABBank cho biết sẽ tăng tiến có bảo hành lâu dài mặt hàng, nhà sản xuất và đầu tư lớn mạnh màng lưới đàm phán trên cả nước.

“Đây cũng là dấu mốc không được lãng quên trong việc lớn mạnh nhà sản xuất trả tiền nhân thể lợi và nhiều ưu đãi mà chúng tôi mang đến cho anh chị em khái quát và anh chị em EVN nói riêng”, đại diện nhà băng cho hay.

Với định hướng lớn mạnh trở thành nhà băng TMCP bậc nhất Việt Nam, quy tụ vào lĩnh vực bán sỉ, thời kì tới, ABBank sẽ tăng tiến có bảo hành lâu dài mặt hàng, nhà sản xuất và đầu tư lớn mạnh màng lưới đàm phán để tiếp cận và chuyên dụng cho đông đảo anh chị em trên toàn quốc.

Thanh Thư