96% căn hộ Dragon 1 có chủ sau 4 tiếng mở bánNgày 17/12, Vạn Thái Land thông báo thời cơ rút cục sở hữu công trình Topaz Elite – khu căn hộ Dragon 1 tại Riverside Palace huyện 4. Sự kiện lôi kéo hơn 800 khách tham dự.

Dịp này, chủ đầu tư tung ra 400 căn đắc địa cùng mức giá hợp lý. Đây cũng là đợt thông báo rút cục khép lại công trình Topaz Elite.

Với 96% số căn hộ Dragon 1 có chủ, sự kiện đánh dấu mốc 2.339 căn hộ Topaz Elite của Vạn Thái Land được bán hết sau 5 tháng.

van-thai-land-ban-gan-het-can-ho-dragon-1-sau-4-tieng-mo

“Ngày xuân long phụng đoàn viên” là lời chúc chủ đầu tư gửi đến mọi người.

Nằm tại vị trí xoàn của công trình, khu căn hộ Dragon 1 ôm trọn 2 mặt tiền tuyến đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, sở hữu đến 80% luôn tiện ích toàn khu, 100% luôn tiện ích khối tầng Podium và kết nối với trọng tâm thương nghiệp rộng 60.000m2 tại khối đế.

Dịp này, Vạn Thái Land cũng mang đến nhiều chương trình ưu đãi như thời cơ trúng xe SH 150i; bộ combo TV, tủ lạnh, máy giặt và 5 chỉ vàng SJC dành cho khách thương lượng thành công. Khách hàng tới tham dự sự kiện cũng có thời cơ nhận biết dây chuyền đính đá Topaz.

Ngoài ra, mọi người của cả khu căn hộ Dragon 1 và 2 còn nhận được đặc quyền Dragon – thời cơ trúng ôtô Toyota Camry 2.0 và chuyến du hý Hawaii 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người.

van-thai-land-ban-gan-het-can-ho-dragon-1-sau-4-tieng-mo-1

Đông đảo mọi người tham dự buổi thông báo khu căn hộ rút cục của Topaz Elite.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, từ khi ra mắt đến nay, các căn hộ Topaz Elite liên tục mua được chủ sở hữu.

Ngày 15/7, khu Phoenix 1 với hơn 95% căn hộ đã được mọi người tuyển chọn trong 5 tiếng. 3 tuần sau, hơn 96% căn hộ khu Phoenix 2 mua được chủ sở hữu trong 4 tiếng. Ngày 7/10, khu Dragon 2 hết hàng trong ngày thông báo. Tiếp nối những thành công đó, Dragon 1 ra mắt ngày 17/12 chấm dứt với 96% số căn hộ đã có chủ sau 4 tiếng mở bán.

van-thai-land-ban-gan-het-can-ho-dragon-1-sau-4-tieng-mo-2

Không khí phiên thương lượng thị phần tự do. Liên hệ khu nhà mẫu Topaz Elite – hotline: 0911 986 286, web. Địa chỉ: tầng trệt Block B1, khu chung cư Topaz Elite, tuyến đường Cao Lỗ, huyện 8, TP HCM.

Topaz Elite là công trình “con cưng” được chủ đầu tư Vạn Thái Land hợp tác cùng Công ty Sông Đà Đô Thị với vị trí kết nối ngay trọng tâm huyện 8, cách huyện 1, huyện 4, huyện 5, huyện 6 và khu Nam Sài Gòn 2-3km.

Dự án gồm 4 khu căn hộ Phoenix 1, Phoenix 2, Dragon 1, Dragon 2 với 2339 căn hộ. Chủ đầu tư chú trọng đến việc cung cấp không gian sống xanh cho cư dân với hơn 60% diện tích dành cho cảnh quan; 66 luôn tiện ích xanh (nổi bật là trọng tâm thương nghiệp rộng 60.000m2). Ngoài ra, Vạn Thái Land cũng cho thấy sáng tỏ trong pháp lý công trình và mức giá ưu đãi cho mọi người.

Chủ đầu tư hướng đến mọi người có nhu cầu thực với các công trình như Topaz Garden, Topaz Center, Topaz City đã và đang bàn giao nhà. Trong vòng 1 năm, chủ đầu tư liên tục triển khai thành công 2 công trình khác. Đó là Topaz Home ở huyện 12 – công trình đất đai xã hội tiêu chí thương nghiệp với 1100 căn hộ chóng vánh hết hàng sau 3 tháng và công trình Topaz Elite.

Với slogan “Người xây đội ấm”, Vạn Thái Land không dừng tăng trưởng để mang đến thị phần đất đai những mặt hàng luôn luôn có chữ tín, hợp túi tiền.

Huyền Anh