90% căn hộ tiêu chuẩn Mỹ có chủ ngày ra mắtNgày 6/1, phiên bản đặc thù của công trình căn hộ xanh tiêu chí Leed của Mỹ, Diamond Lotus Riverside Special được ngoài mặt theo tiêu chí khách sạn năm sao, đã chính thức ra mắt trong sự kiện tại TP HCM, lôi kéo 800 anh chị em và nhà đầu tư thứ cấp. Trong hai giờ thông báo, 90% căn hộ được sở hữu.

Theo đại diện nhà tăng trưởng Phuc Khang Corporation, việc tuân thủ nghiêm nhặt những tiêu chí công trình xanh đã tạo sự lôi kéo cho Diamond Lotus Riverside, tăng có bảo hành lâu dài công trình, tăng trị giá của cải, đáp ứng nhu cầu về có bảo hành lâu dài cuộc sống an toàn và gần gũi với môi trường của các cư dân.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKRS) nhận định sự thành công của sự kiện đã phản ảnh nhu cầu mua kiếm không gian sống xanh đang trở thành cấp thiết, những căn hộ như Diamond Lotus Riverside là chọn lọc thích hợp cho nhiều gia đình.

DKRS là 1 trong những doanh nghiệp cung ứng công trình này, cùng với Phúc Khang Land, PKMS, Nam Hưng Land, Phú Hưng Gia, Phú Minh Land, Đất Phương Nam, Long Long Sơn.

Trong buổi thông báo, chị Thảo Ly (thị xã 9) san sớt sự yêu thích công trình bởi không gian sống xanh đúng nghĩa cùng nhiều luôn tiện ích độc đáo. Ngoài ra, chị còn thẩm định cao sự tham dự của đối tác lớn Mitsubishi từ Nhật Bản vào công trình.

Hơn 800 khách hàng đến tham dự lễ công bố phiên bản đặc biệt Diamond Lotus Riverside Special

Hơn 800 anh chị em đến tham dự lễ thông báo phiên bản đặc thù Diamond Lotus Riverside Special.

Trước đó, Mitsubishi Corporation đã chính thức liên kết kế hoạch và giao kèo liên doanh với Phuc Khang Corporation, thành lập Phuc Khang Mitsubishi Corporation (PKMC) trong việc tăng trưởng công trình đất đai theo tiêu chí Công trình xanh của Mỹ (Leed) tại TP HCM. Sự kiện này được các chuyên gia địa ốc thẩm định sẽ mang lại hiệu ứng hăng hái cho khuynh hướng đầu tư, tăng trưởng đất đai xanh tại Việt Nam.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Phuc Khang Corportion cho biết, bề dày kinh nghiệm hàng trăm năm ở nhiều lĩnh vực của Mitsubishi Corporation sẽ bổ trợ và góp phần tạo động lực cho Phuc Khang Corporation vun đắp thêm nhiều công trình xanh, kiến tạo cộng đồng xanh, sáng tạo, nơi ở của nhiều gia đình, cư dân đương đại, hướng đến sự tăng trưởng lâu dài và có nghĩa vụ.

Khu vực thủ tục luôn trong tình trạng quá tải với số lượng khách chọn mua căn hộ

Khu vực giấy tờ luôn trong hiện trạng quá tải với số lượng khách chọn mua căn hộ.

Diamond Lotus Riverside là 1 trong những công trình căn hộ xanh tiêu chí Mỹ (Leed) ban đầu tại Việt Nam có mức vốn đầu tư 1.200 tỷ. Đây là 1 trong những công trình sở hữu được vị thế đắc địa tại thị xã 8, TP HCM với ba mặt giáp sông, cách chợ Bến Thành khoảng 15 phút chuyển dịch.

Tại công trình, nhà tăng trưởng công trình xanh Phuc Khang Corporation đã tránh tối đa giai đoạn bê tông hoá. Diện tích đất được dùng cho công trình vun đắp được bù lại bằng khoảng 8.000m2 cây xanh bao phủ. Diamond Lotus Riverside là 1 trong những công trình có mật độ vun đắp rẻ tại TP HCM, đạt 19%.

90% căn hộ Diamond Lotus Riverside có chủ ngày ra mắt - 2

Dự án tọa lạc tại thị xã 8, TP HCM. Liên hệ: Hotline: 0938 390 856. Website.

Theo đại diện nhà tăng trưởng, Diamond Lotus Riverside là công trình biểu thị sự đầu tư có nghĩa vụ và tâm huyết của nhà tăng trưởng công trình xanh Phuc Khang Corporation, hướng tới lối sống đương đại và lâu dài cho anh chị em và gia đình, nhất là thế hệ trẻ ngày mai.

Phuc Khang Corporation dự tính bàn giao căn hộ cho khách vào cuối 2018. Phiên bản đặc thù Diamond Lotus Riverside hiện đã hoàn thành phần móng, do Coteccons đảm trách vai trò tổng thầu thi công. Apave là khuyên bảo giám sát, Savills là doanh nghiệp chủa quản vận hành.

Tuấn Nhu