90% căn hộ phong cách ‘chuẩn Nhật’ đã có chủMới đây, chương trình “Trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn” dành cho khách mua căn hộ Ascent Lakeside được doanh nghiệp tại Trung tâm Hội nghị Adora Premium (TP HCM).

Tại dự kiện, ông Kazuya Anzai – Trưởng đại diện Công ty Sanyo Homes cho biết: “Chúng tôi đã đồng hành cùng Tiến Phát Corporation từ lúc ý tưởng, lên tiêu chí và thi công hoàn chỉnh. Do đó có bảo hành lâu dài và khoa học trong từng quá trình của công trình mang dấu ấn Nhật Bản”. Ascent Lakeside là công trình trước tiên của Sanyo Homes tại nước ngoài sau 50 năm hoạt động.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hơn 90% căn hộ Ascent Lakeside đã có chủ. Dự án được nhiều quý khách quan tâm nhờ vị trí đắc địa tại Khu thành thị Phú Mỹ Hưng, có sức hút với nhà đầu tư nhờ có tiềm năng cho thuê hoặc chuyển nhượng với mức sinh lời cao.

ASCENT LAKESIDE QUẬN 7 - HƠN 90% CĂN HỘ ĐÃ CÓ CHỦ (Xin edit)

Buổi nói chuyện với nhiều khách mời nức tiếng.

Ngoài trải nghiệm văn hóa, cá tính sống, khách mời còn tham dự vào buổi talkshow Elle chủ đề cuộc sống cá tính Nhật Bản tại TP HCM do Thùy Dương – Trưởng ban biên tập Elle Decoration dẫn chương trình.

Theo đại diện Tiến Phát Corporation, Ascent Lakeside là 1 trong những công trình “Chuẩn Nhật cho nhà Việt” tụ hội phần lớn các nguyên tố cho 1 cuộc sống sang trọng, tiên tiến. Tại đây, cư dân được thu giãn những một thể ích căn cứ Nhật như Cabana phối hợp công viên ven sông, khu đọc sách trên hồ, vườn Thượng Uyển, vườn Cha-Niwa, hồ bơi tràn bờ nước ấm phối hợp jacuzzi…

Bên cạnh đó, bộ máy lọc nước sạch nhập cảng từ Nhật Bản giúp cư dân uống trực tiếp tại vòi và sơn ngoại thất chống nóng, thấm, nứt nẻ có kỹ năng giữ màu từ 5 đến 10 năm.

ASCENT LAKESIDE QUẬN 7 - HƠN 90% CĂN HỘ ĐÃ CÓ CHỦ (Xin edit) - 1

Nhiều quý khách quan tâm và sở hữu căn hộ tại Ascent Lakeside.

Chị Minh Phương (huyện 3) – khách mua căn hộ Ascent Lakdeside nhìn nhận: “Lối sống tối giản của người Nhật, kiểu dáng chuẩn mực thân thiện với đột nhiên là nguyên nhân làm cho tôi chọn mua căn hộ”.

Nhiều quý khách khác chung quan niệm rằng ngoài vị trí đắc địa ngay KĐT Phú Mỹ Hưng, Ascent Lakeside sở hữu có quy mô vừa phải, số lượng căn hộ không quá nhiều, mang nét đặc trưng riêng không “đụng hàng”.

ASCENT LAKESIDE QUẬN 7 - HƠN 90% CĂN HỘ ĐÃ CÓ CHỦ (Xin edit) - 2

Khách mời tới sự kiện là chủ sở hữu ngày mai của căn hộ. Hotline: 0911752588, 0919998890. Website: www.ascentlakeside.vn

Sau The Ascent – Thao Dien Condominiums tại huyện 2, đây là công trình thứ hai mang thương hiệu Ascent có đặc trưng luxury boutique home của Tiến Phát Corporation,

Ông Lê Quốc Duy – Chủ tịch hội đồng quản trị Tiến Phát Corporation cho biết Ascent sẽ là dòng mặt hàng chính được tổ chức lớn mạnh, tạo hướng đi riêng trên thị phần nhà ở. Do đó, các công trình Ascent được chú trọng hình thức, kiểu dáng mang đến cư dân trải nghiệm rộng rãi.

Trong quá trình tiếp theo, Tiến Phát Corporation sẽ ra mắt thêm các công trình dòng Ascent gồm Ascent Garden Home (huyện 7) và Ascent Cityview (huyện 4).

Huyền Trang