8.000 m2 cây xanh trong dự án 1.200 tỷ ở TP HCMDự án Diamond Lotus Riverside do Phuc Khang Corporation đầu tư và lớn mạnh theo hướng căn hộ xanh, đáp ứng tiêu chí của bộ máy tiêu chí quốc tế về kiến trúc xanh Leed (Leadership in Energy Environmental Design) của Mỹ.

Đại diện Phuc Khang Corporation cho biết, việc lớn mạnh căn hộ xanh tiêu chí Leed giúp tăng đội tuổi công trình, không tốn năng lượng, tiêu sử dụng nước hiệu quả. Đồng thời giảm tầm giá vận hành và tăng diện tích tiêu sử dụng nhờ đón nắng gió tình cờ vào gần như các phòng.

polyad

Hệ thống luôn tiện ích xanh trong công trình Diamond Lotus Riverside.

Mật độ vun đắp của công trình chỉ 19%. Chủ đầu tư bù lại bằng 8.000 m2 cây xanh bao phủ toàn công trình với công viên sinh thái dọc bờ sông, mảng xanh trên ban công và vườn thiền trên không. Đây là 1 trong những công trình có mật độ cây xanh lớn nhất TP HCM hiện giờ.

Hơn 80% diện tích công trình (khoảng 13.000 m2) được sử dụng để lớn mạnh mảng xanh và các luôn tiện ích cho cư dân. Toàn bộ sân thượng được chủ đầu tư tận dụng khiến cho vườn thiền Sky Park rộng 5.000 m2 – được ví như penthouse cho phần lớn cư dân.

Diamond Lotus Riverside nằm tại mặt tiền trục đường Lê Quang Kim (huyện 8, TP HCM) với 3 mặt giáp sông. Từ đây, cư dân sẽ luôn tiện dụng dịch chuyển nhờ tiếp giáp với 6 huyện trọng tâm gồm huyện 4, 1, 5, 6,10 và khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình trọng tâm được đầu tư và đưa vào tiêu sử dụng như đại lộ Đông – Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến trục đường Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương giúp liên lạc loanh quanh công trình thêm thuận thiện.

polyad

Dự án Diamond Lotus Riverside có tầm nhìn đẹp, mẫu mã xanh theo tiêu chí quốc tế.

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1,68 ha với mật độ vun đắp chỉ 19%, gồm 3 block chung cư cao 22 tầng, với tổng mức đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng.

Trong đó, block A & B đang hoàn thiện để chuẩn bị tiếp đón những cư dân nhanh nhất vào đầu năm 2018.

Riêng block C được nhà lớn mạnh công trình xanh Phuc Khang Corporation tung ra thị phần với mức giá chỉ 1,9 tỷ đồng 1 căn. Tại block này là cư dân có thể chiêm ngưỡng quang cảnh Sài Gòn về đêm với góc nhìn 180 độ của cầu thang máy panorama.

Các căn hộ của công trình được xếp đặt 1-2 phòng ngủ theo mô phỏng căn hộ khách sạn, được mẫu mã hợp lý, xin hứa độ thông thoáng.

Huệ Chi