79 tiện ích trong khu biệt thự nhà vườn Imperia GardenDự án vi la Imperia Garden được MIK Group lớn mạnh dành cho giới nhà giàu giữa lòng Hà Nội. Từ khi ra mắt, công trình lôi kéo nhiều người mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.

Nằm trên con đường Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội), công trình có liên lạc nhân tiện lợi, thuận nhân tiện kết nối với bản đồ trọng tâm hay các thị xã, thị xã phụ cận. Cư dân chỉ mất khoảng 20 phút tài xế theo trục Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương có thể đến bản đồ hồ Hoàn Kiếm hay thuận nhân tiện kết nối các tuyến liên lạc công cộng tới các thị xã nội ô như Ba Bình, Hoàn Kiếm.

79-tien-ich-trong-khu-biet-thu-nha-vuonimperia-garden

Biệt thự Imperia Garden đã sẵn sàng để bàn giao.

Hiện, công trình đã xây xong phần thô, hoàn thiện mặt ngoài và sẵn sàng bàn giao cho các chủ sở hữu. Các căn vi la ở đây được mẫu mã sáng tạo với cảnh quan xanh và bộ máy nhân tiện ích đang được hình thành.

Lối kiến trúc mở của những căn vi la giúp cảnh quan quành nhà luôn thoáng mát. Tại góc vườn xanh, chủ sở hữu có thể trồng cây, vui chơi cùng bạn bè hay doanh nghiệp các buổi tiệc nhỏ.

79-tien-ich-trong-khu-biet-thu-nha-vuonimperia-garden-1

Các hộ đương đại, thân thiện với trùng hợp trong công trình Imperia Garden.

Tại Imperia Garden, chủ đầu tư không chỉ quan tâm tới mẫu mã và các không gian của căn vi la mà còn chú trọng các nhà sản xuất đi kèm nhằm cam kết cuộc sống nhân tiện nghi.

79 nhân tiện ích nội khu được mẫu mã, quy hoạch bài bản, thích hợp với nhiều lứa tuổi, thị hiếu của các cư dân. Đó là cung con đường dạo bộ mỗi buổi chiều cho ông bà; con đường trượt patin cho trẻ nhỏ, bể bơi, khu tập gym, siêu thị, thư viện, khu shopping, bar và coffee, salon tóc và spa…

79-tien-ich-trong-khu-biet-thu-nha-vuonimperia-garden-2

Imperia Garden sở hữu 79 nhân tiện ích trong nội khu. Thông tin chi tiết công trình xem tại website: imperiagardenvillas.com. Hotline: 0906 05 8008.

Bên cạnh đó, bộ máy an ninh cũng được đầu tư bài bản với bộ máy cổng an ninh kiểm soát thẻ từ khi ra vào, bộ máy camera giám sát và tổ tuần tra thường xuyên 24/24h, cam kết an toàn cho cư dân.

“Imperia Garden mang đến cho cư dân trải nghiệm sống trọng tâm – 1 bước ra thị trấn, ở vi la vườn thu giãn cuộc sống nhân tiện nghi, đương đại trong không gian xanh trong lành”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi