70 tiện ích trong dự án d’Edge Thảo ĐiềnĐược vững mạnh bởi chủ đầu tư CapitaLand, d’Edge Thảo Điền được định vị là 1 công trình hạng sang vượt trội của khu Thảo Điền (quận 2, TP HCM) – nơi ổn định gia đình của nhiều người nước ngoài, nghệ sĩ và doanh nhân thành đạt. Hiện nay, Thảo Điền quy tụ hàng loạt giảng tuyến phố quốc tế lừng danh, những nhà hàng và spa sang trọng, các địa bàn nghệ thuật và tiêu khiển.

70-tien-ich-thien-nhien-trong-du-an-dedge-thao-dien

Hồ bơi không trung đáy kính – 1 trong các luôn thể ích vượt trội của d’Edge Thảo Điền.

Nếu các công trình hạng sang khác nhấn mạnh nhân tố sang trọng, sang trọng thì chủ đầu tư của d’Edge Thảo Điền lại chú trọng vun đắp không gian sống đầy cảm hứng, diễn đạt qua bắt mắt mẫu mã kiến trúc vô cực và cảnh quan kết hợp cùng bỗng nhiên.

Dự án d’Edge Thảo Điền gồm 273 căn hộ với 2 tòa tháp: Aire và Breze. Trong khi tòa Aire tái hiện cuộc sống xô bồ với phổ biến luôn thể ích ngay trong chính tòa nhà và địa bàn xung quanh quéo thì Breze lại đem đến trải nghiệm đương đại với gần như luôn thể nghi, không gian sống kết hợp với bỗng nhiên. Mặt đứng 2 tòa tháp được mẫu mã đặc thù với những khối căn hộ đặt xen kẽ, ôm trọn bởi các mảng tường cây xanh và nối với nhau bằng 1 bể bơi vô cực không trung.

70-tien-ich-thien-nhien-trong-du-an-dedge-thao-dien-1

Vườn chạy bộ và đạp xe tại d’Edge Thảo Điền.

Các luôn thể ích thư giãn là điểm dị biệt vượt trội của d’Edge Thảo Điền. Dự án sở hữu tới 70 luôn thể ích bỗng nhiên, chia thành 4 địa bàn như bộ máy vườn xanh phổ biến trong khuôn viên công trình: vườn hồ điệp, vườn thảo mộc và hương vị, vườn hoa đăng (đèn lồng), vườn nhiệt đới, vườn trà. Nếu vườn đèn lồng đem đến không gian tây riêng cho mỗi gia đình, sắp đặt xen kẽ trong tòa nhà thì vườn hồ điệp là nơi tập kết của các loài cây tự dưng, tạo nên cảnh quan đẹp mắt…

Lối chạy bộ và đạp xe được sắp đặt ở tầng trệt dài khoảng 370m quanh quéo tòa nhà, cứ 5m lại có 1 cột mốc, giúp cư dân xác định được quãng tuyến phố chuyển dịch của mình giữa con tuyến phố với hai hàng cây xanh. Tiếp đó là vườn đậu xe dành cho cư dân ở tầng trệt với những hàng cây cao thẳng tắp, tán lá lớn.

70-tien-ich-thien-nhien-trong-du-an-dedge-thao-dien-2

Phòng đọc sách và khiến cho việc tại d’Edge Thảo Điền. Chi tiết công trình xem tại website: d-edge.com.vn hoặc địa chỉ hotline: 1800 599 986. Dự án được sản xuất bởi các sàn chỉ tiêu: Seareal, CBRE, Savills, Huttons.

Tầng 12A tập kết hàng loạt các luôn thể ích về tập tành và tái hiện năng lượng như thư viện đọc sách và không gian khiến cho việc chung, phòng mát xa và xông khá đắt tiền, khu tập thể dục hạng sang, phòng rượu và xì gà thượng hạng…

d’Edge Thảo Điền còn có các luôn thể ích không trung, hội tụ trên tầng thượng. Đó là hồ bơi không trung đáy kính đặt trên nóc tòa nhà, trải dài hơn 100m nối liền 2 tòa tháp. Từ đây, cư dân có thể ngắm toàn cảnh sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, địa bàn bể bơi sục thủy liệu pháp và bậc thềm để ngồi thiền, thư giãn trong không khí đậm hương thơm thảo dược giúp cư dân thư giãn và tái hiện năng lượng.

“Dự án được vun đắp với số lượng căn hộ ít, dành riêng cho những người dùng sắm kiếm 1 nơi ổn định gia đình thảnh tkhá., tây riêng để từ đó thêm trân quý sự tĩnh tại trong cuộc sống này”, đại diện chủ đầu tư CapitaLand san sớt.

Huệ Chi