7 năm gây dựng thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của nữ CEOBà Trương Thị Thanh Tâm hiện là Chủ tịch Hội đồng người tham gia kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Khỏe Đẹp – chủ sở hữu thương hiệu ATZ Healthy Life.

Theo bà, doanh nghiệp TNHH Khỏe Đẹp được thành lập bởi niềm yêu thích và tri thức từ việc coi ngó sức khoẻ của tư nhân và người đồng sáng lập.

Những ngày mới thành lập doanh nghiệp, thị phần Việt đã tràn ngập thương hiệu coi ngó có nhiều khí chất và nhan sắc, cả trong và ngoài nước. Bởi vậy, để đứng vững trên thị phần, bà Tâm và cộng sự buộc phải sắm kiếm hướng đi mới.

polyad

Bà Trương Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Hội đồng người tham gia kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Khỏe Đẹp.

Nhận thấy hàng hóa chăm có nhiều khí chất khiến từ thành phần khi không có nhiều tiềm năng lại lôi kéo quý khách, 2 người sáng lập cùng lên tiêu chí thực hành 1 thương hiệu mang dấu ấn riêng, vừa dùng cho cho việc khiến đẹp, vừa tăng tiến có nhiều khí chất của con người.

Nữ CEO luôn ý thức được rằng, muốn chinh phục được quý khách thì phải sắm lối đi mới chứ không được lần theo vết mòn. Bà quy chế chọn nguyên liệu chiết xuất từ thảo mộc, phối hợp giữa các liệu pháp dân gian với kỹ thuật tiên tiến và được kiểm chứng hiệu quả rõ ràng trước khi đưa đến tay người dùng.

Sản phẩm trước nhất đánh dấu sự xây dựng thương hiệu của thương hiệu ATZ Healthy Life là túi chườm nóng và lạnh thảo mộc, được phối trộn tay chân phối hợp giữa liệu pháp dân gian và kỹ thuật tiên tiến với 9 loại thảo mộc. Đây là liệu pháp coi ngó có nhiều khí chất giúp khiến dịu cơn đau, giảm nhức mỏi và thư giãn ý thức.

polyad

Các hàng hóa ATZ Healthy có mặt tại hơn 30 trọng điểm thương nghiệp đắt tiền trên cả nước.

ATZ Healthy Life dùng nguyên liệu từ cây cỏ khiến chất liệu và thành phần cho 3 dòng hàng hóa chính: coi ngó có nhiều khí chất (túi chườm thảo mộc, cao dán thải độc, tinh dầu thông…), coi ngó da (xà phòng tằm, xà phòng Noni, kem BB kén tằm, bộ hàng hóa Collagen…) và hương thơm (tinh dầu tinh chất, túi đá thơm…).

Sau 7 năm, doanh nghiệp Khỏe Đẹp còn có những bước tăng trưởng mạnh với hơn 30 shop đặt tại các trọng điểm thương nghiệp lớn trải cả khắp nước và đang từng bước đặt kế hoạch tiến dần ra thị phần toàn cầu.

Ngoài việc buôn bán bán hàng trực tiếp, doanh nghiệp còn hướng tới mở mang thêm mảng nhượng quyền thương hiệu cho các tổ chức, tư nhân có cùng chung niềm yêu thích.

polyad

Doanh nhân Thanh Tâm cáng đáng vai trò CEO trong chương trình CEO – Chìa khóa thành công phát trên VTV1.

Để chuẩn bị cho những bước tiến dài vươn ra biển lớn, gần đây doanh nhân Trương Thị Thanh Tâm lại tiếp diễn đến với CEO – Chìa khóa thành công của VTV1 để có được những sự cọ sát bổ ích với nhiều doanh nhân; đồng thời mong nhận được bài học thiết từ thực các chuyên gia trong chương trình.

Theo chị Tâm, sân chơi này chính là môi trường xúc tác tạo nên động lực mạnh mẽ, thúc đẩy Khỏe Đẹp không dừng nỗ lực đưa thương hiệu ATZ Healthy Life đến gần hơn với người dùng cả nước và quốc tế.

Huệ Chi