68 căn biệt thự đồi Marina Hill hướng ra biển Nha TrangKhu vi la nghỉ dưỡng Marina Hill tại Nha Trang là công trình vi la thị trấn biển nằm trên đồi do Công ty Đồi Xanh Nha Trang tăng trưởng sẽ ra mắt thị phần trong thời kì tới.

Dự án chỉ có 68 căn vi la được bề ngoài và vun đắp trên diện tích hơn 47.000 m2 với mật độ vun đắp chỉ 25%, được lợi không gian xanh của ngọn đồi Thiên Nga nằm bên tuyến phố Phạm Văn Đồng, cách biển hơn 2 km.

sap-ra-mat-biet-thu-tren-doi-marina-hill-tai-nha-trang

Mảng xanh trùng hợp tại vi la trên đồi Marina Hill.

Các căn vi la có tầm nhìn 360 độ ra toàn cảnh vịnh biển, đồi núi và thành thị Nha Trang. Sở hữu địa thế “nghênh thuỷ tọa sơn”, khu vi la này có môi trường sống xanh mát, không khí trong lành có lợi cho không mệt mỏi.

Nằm ngay trong lòng thành thị biển du hý, công trình kết nối liên lạc dễ dàng, bảo đảm cả hai nguyên tố: vừa du hý nghỉ dưỡng vừa là ngôi nhà ao ước. Điều này góp phần giúp công trình có tính thanh khoản tốt và tiềm năng sinh lời cao.

sap-ra-mat-biet-thu-tren-doi-marina-hill-tai-nha-trang-1

Các căn vi la có không gian riêng tây tách biệt. Chi tiết địa chỉ: 0906600096.

Marina Hill được tăng trưởng theo mô phỏng làng vi la nghỉ dưỡng khép kín toạ lạc dọc theo triền đồi theo thiên hướng Go Green và Go Organic. Với định hướng của chủ đầu tư, vi la ở đây không chỉ để ở, nghỉ dưỡng mà còn giúp mọi người thu giãn những trị giá sống xanh của đột nhiên.

Do vậy, hệ sinh thái trong công trình được bảo tồn theo điều kiện trùng hợp tối đa. Từ thảm thực vật, cây xanh cho đến những cây trầm hương to lớn ở đây đều được chăm bón bằng phân hữu cơ sang trọng. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của tổ chức phụ trách trực tiếp công đoạn vận hành ươm trồng, trông nom cảnh quan, các vườn rau Organic của từng vi la.

Sân tập golf ngay trong làng biệt thự đáp ứng niềm đam mê môn thể thao quý tộc cho chủ nhân các căn biệt thự.

Sân tập golf và phòng chơi golf 18 lỗ trong làng vi la đáp ứng niềm yêu thích môn thể thao quý tộc cho chủ sở hữu các căn vi la.

Ngoài không gian xanh trùng hợp, khu vi la còn sở hữu bộ máy một thể ích phần lớn gồm: Spa, Yoga, gym, café sách, sân tenis, siêu thị, nhà hàng Á Âu, đài vọng nguyệt, sân tập golf và phòng chơi golf 18 lỗ đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi cho mọi cư dân.

“Biệt thự thị trấn biển trên đồi không bao giờ bị lỗi thời mà trị giá ngày một tăng theo thời kì, bởi quỹ đất đẹp ngày một thảng hoặc. Dù thị phần du hý có suy thoái thì vi la thị trấn biển trên đồi vẫn tăng trưởng vững bền bởi đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở thu giãn cuộc sống của các phân khúc thành đạt ngày một nhiều”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi