65% sản phẩm Park Riverside Premium được đặt cọcPhát biểu tại lễ mở bán, ông Phạm Thành Bảo – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse, đại diện cho các công ty sản xuất Park Riverside Premium cho biết, hiện nay, 1 căn nhà xã tại công trình có giá khoảng 3,6 tỷ đồng. Với báo giá hợp lý, vị trí đẹp ở trọng điểm huyện 9 cùng hàng loạt một thể ích nội khu sang trọng, công trình lôi kéo đông đảo quý khách.

65-san-phm-park-riverside-premium-duoc-dat-coc

Ông Phạm Thành Bảo – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse phát biểu tại sự kiện.

Sự kiện lôi kéo hơn 300 quý khách tham dự, không tính viên chức buôn bán của 3 đại lý và nhân sự ban công ty. Hơn 200 căn nhà xã và vi la đã có chủ trên tổng số 319 mặt hàng tại công trình. Tỷ lệ đặt giữ chỗ đạt 65%.

65-san-phm-park-riverside-premium-duoc-dat-coc-1

Hơn 300 quý khách tham dự sự kiện mở bán công trình.

Anh Nguyễn Văn An (huyện 4, TP HCM) – quý khách chọn căn và đặt chỗ thành công tại lễ mở bán đều ưng ý với các công trình do MIK Group lớn mạnh như Villa Park, River Park…, nhất là công trình Park Riverside Premium. Giai đoạn 1 là Park Riverside cũng có gần 400 căn nhà xã hoàn thiện và cư dân đã về sinh sống, luôn luôn có chữ tín vun đắp tốt, các một thể ích hồ bơi, khu vui chơi, công viên, hồ cảnh quan đều có ngay trong nội khu.

Trong chương trình, chủ đầu tư cũng công ty chương trình bốc thăm may mắn cho quý khách tham dự sự kiện. 16 cư dân ngày mai tại Park Riverside Premium nhận được nhiều giải thưởng có trị giá lên đến 600 triệu đồng từ ban công ty.

65-san-phm-park-riverside-premium-duoc-dat-coc-2

Thông tin về công trình Park Riverside Premium địa chỉ hotline: 096 1081 299. Địa chỉ: con đường Bưng Ông Thoàn, phố Phú Hữu, huyện 9, TP HCM.

Theo đại diện chủ đầu tư, Park Riverside Premium lôi kéo quý khách bởi không gian sống được ngoại hình và quy hoạch theo chuẩn nghỉ dưỡng với môi trường sinh thái trong lành, một thể ích nội khu hoàn chỉnh cùng lối kiến trúc Venice đậm chất nghệ thuật. Với vị trí ngay trọng điểm huyện 9, cư dân có thể dịch chuyển một thể lợi trong nội đô và gianh giới xung vòng vèo.

Ngoài ra, luôn luôn có chữ tín và sự nhiều năm kinh nghiệm của công ty lớn mạnh MIK Group, nhà thầu vun đắp Unicons (thuộc tập đoàn Coteccons) cũng là những nhân tố làm cho quý khách chóng vánh đặt mua.

Huệ Chi