60% rổ hàng Lavila 2 được đặt chỗ sau một tuầnGiai đoạn 2 của công trình có tổng diện tích 16,4ha, bao gồm 268 vi la phường vườn có diện tích từ 188 đến 215m2 (1 trệt, 2 lầu), nằm trong địa bàn được quy hoạch bài bản với nhiều cây xanh, im tĩnh, an ninh 24/24. Ngày 28/10 tới, Kiến Á sẽ tung ra 100 căn rốt cục, có vị trí đẹp nhất của công trình.

Lavila 2 là 1 công trình nhà vi la phường vườn thuộc dòng mặt hàng cấp cao, hướng tới những người mua có buộc phải cao về uy tín sống. Họ không chỉ buộc phải căn hộ nằm ở các địa bàn đang vững mạnh, có biên độ tăng giá tốt mà còn bảo đảm kiến trúc, cảnh quan nội khu…

polyad

Lavila có uy tín vun đắp tốt và tiến độ vun đắp chóng vánh. Hotline: 093 789 11 88. Website: www.lavila.vn

Bà Huỳnh Thùy Linh – Giám đốc Marketing Kiến Á Group – cho biết, sự đầu tư mạnh về cơ sở của khu Nam Sài Gòn trong thời kì vừa mới đây là 1 trong những bởi vì lôi kéo người mua đến với Lavila và Lavila 2.

Tiêu biểu, nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh giúp liên lạc thông suốt theo hai trục Bắc – Nam và Đông – Tây. Tuyến metro số 4 (đi qua các quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè) chạy đồng thời với tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ đã quy hoạch và đang được kiến nghị điều chỉnh kéo dài từ Nguyễn Văn Linh đến khu thành thị Cảng Hiệp Phước.

Việc GS E&C Hàn Quốc thông báo tái phát động khu thành thị GS MetroCity – 1 trong những công trình lớn của khu Nam vào quý I/2017 cũng ảnh hưởng không ít đến thị phần.

“Từ đầu năm đến nay, giá đất nền và nhà liền kề khu Nam, đặc trưng là dọc trục Nguyễn Hữu Thọ tăng mạnh. Mặt khác, Lavila 2 cũng có 1 lượng lớn người mua là các anh chị em đã theo dõi Lavila từ thời kỳ 1, họ bằng lòng với tốc độ vun đắp chóng vánh nên quy chế đặt chỗ”, bà Thùy Linh cho biết.

Cũng theo bà Thùy Linh, trong các công trình của mình, Kiến Á luôn đặt uy tín sống của cư dân lên bậc nhất. Tất cả các công trình của Kiến Á đều dành tối đa diện tích có thể cho cảnh quan nội khu bao gồm cây xanh, lối dạo bộ, ghế nghỉ cho người già, khu vui chơi tiêu khiển… Điều này cũng được thể hiện rõ trong quy hoạch tổng thể công trình Lavila.

Lavila được hưởng công viên bờ sông 1ha và công viên hồ cảnh quan 4,6ha, lấy ý tưởng từ công viên nức danh Keukenhof (Hà Lan). Trong đó, nội khu được quy hoạch thành 3 khu liên kết chặt chẽ bằng những lối đi bộ, những thảm hoa trải dài, cầu xuim hồ như khu vận động với khu thể thao, lối chạy bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em…

Khu tĩnh tâm với công viên, lối dạo bộ, ghế nghỉ, khu yoga. Khu đột nhiên với cây xanh, thảm hoa cỏ… Gần 400m tiếp giáp sông Tôm xanh mát sẽ là lợi thế giúp toàn khu luôn có được không khí mát mẻ và gió bỗng nhiên.

Về vị trí, Lavila nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – 1 trong hai tuyến tuyến đường mạch máu của Nhà Bè, Nam Sài Gòn. Từ đây, cư dân thuận lợi tiếp cận với địa bàn trọng điểm và các một thể ích nội, ngoại khu khác như Phú Mỹ Hưng, 7 phút đến VIVO City, Lotte, Parkson, Crescent Mall, Vikid City, trường Quốc tế Nam Sài Gòn, trường Quốc tế Singapore, đại học RMIT…

polyad

Lavila được hưởng công viên bờ sông 1ha và công viên hồ cảnh quan 4,6ha lấy ý tưởng từ công viên nức danh Keukenhof (Hà Lan).

Lavila là dòng mặt hàng cấp cao dành cho các công trình cao tầng và rẻ tầng do Kiến Á Group vững mạnh, hướng tới người mua có buộc phải cao về uy tín: ngoại hình kiến trúc, cảnh quan nội khu, không gian sống…

Theo đó, Lavila Đông Sài Gòn nằm trên hai trục tuyến đường chính khu thành thị Cát Lái, thị xã 2 với 60 vi la mặt tiền đã được giới thiệu đầu 2017 và hết hàng sớm trước dự tính. Lavila Nam Sài Gòn cũng thanh khoản nhanh khi có tốc độ đàm phán nhàng nhàng 150 căn 1 tháng. Giai đoạn 2 luôn đạt 100% rổ hàng sau 2-3 tháng. Mới đây, công trình tiếp diễn lôi kéo người mua khi đạt tỷ lệ đặt chỗ lên đến 60% chỉ sau 1 tuần giới thiệu đợt cuối.

Sắp tới, Kiến Á dự tính tiếp diễn giới thiệu ra thị phần công trình Lavila Marina cũng nằm trong dòng mặt hàng cấp cao Lavila với nhiều điểm nhấn vượt bậc.

Huệ Chi