6 lý do căn hộ văn phòng Soho D’.Capitale hút kháchVị trí đắc địa

D’.Capitale là tổ hợp 6 tòa tháp căn hộ nằm trong khuôn viên gồm hơn 40 luôn thể ích, cảnh quan, trọng tâm thương nghiệp Vincom. Khởi công từ năm 2016, đến nay, các tòa tháp đã dần hoàn thiện mặt ngoài, cất nóc và chuẩn bị bàn giao cho quý vị vào cuối năm.

Dự án sở hữu vị trí 3 mặt tiền trên con đường lớn Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám – trọng tâm gianh giới hành chính thương nghiệp phía Tây của Thủ đô. Bên cạnh đó, công trình nằm đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia và siêu thị Big C, kề cận công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng hơn 13ha.

Loại hình hàng hóa sáng tạo, linh hoạt

Soho là những căn hộ có chức năng khiến văn phòng diện tích hợp lý, mẫu mã linh hoạt cho cả hai mục đích dùng. Tại D’.Capitale, chủ đầu tư giới thiệu các loại căn hộ 1 phòng ngủ và 1,5 phòng ngủ diện tích chỉ từ trên 38m2. Theo đó, người mua có thể linh hoạt chia không gian cho các mục đích khác nhau, vừa có thể cam đoan diện tích khiến văn phòng hoặc nơi khiến việc nhiều năm kinh nghiệm, vừa đủ “đất” cho bản thân và gia đình sinh hoạt thường ngày với phòng ngủ tây riêng, khu bếp luôn thể nghi và các logia cấp thiết.

polyad

Không gian căn hộ Soho tại D’.Capitale.

Phù hợp với nhiều đối tượng quý vị

Với công năng rộng rãi, Soho thích hợp với rất nhiều đối tượng quý vị như chủ công ty, giới trẻ khởi nghiệp, người khiến việc tự do hoặc các gia đình trẻ. Theo giới chuyên gia, ngày nay mỗi người thường có 2 công việc, nhiều người hài hòa đi khiến mướn sở với các hoạt động buôn bán trực tuyến hoặc các việc riêng ngoài giờ. Họ không đòi hỏi 1 không gian lớn khiến trụ sở, văn phòng, nhưng cũng vẫn cần 1 góc riêng cho hoạt động buôn bán của bản thân.

D’.Capitale cũng là 1 trong những công trình trước tiên về dòng hàng hóa căn hộ văn phòng trên thị phần Hà Nội. Dự án hiện đã ra mắt tòa tháp căn hộ C2 và lôi kéo sự quan tâm của nhiều quý vị. Theo chủ đầu tư, công trình đã chạm mức 30% tổng số lượng căn hộ được phép bán cho người nước ngoài, gần như là người Hàn Quốc.

Tiện ích hồ hết

Cư dân tòa Soho được sở hữu hồ hết luôn thể ích bao gồm trọng tâm thương nghiệp Vincom dưới khối đế tòa C6, C7; ba cụm bể bơi ngoài trời; quảng trường và các sân chơi trẻ em cùng vườn BBQ và con đường dạo… Những luôn thể ích này đáp ứng mọi nhu cầu sống “tất cả trong 1” của người trẻ tiên tiến.

Ngoài ra, tòa C2 còn được sắp xếp 1 số không gian luôn thể ích riêng như phòng họp, sảnh lounge… để chuyên dụng cho đặc trưng nhu cầu văn phòng của cư dân.

polyad

Hệ thống luôn thể ích rộng rãi tại D’.Capitale.

Nhiều chính sách quyến rũ

Hiện tại, 5 trong tổng số 6 tòa tháp tại D’.Capitale đã cất nóc, trong đó tòa C2 sẽ bàn giao cuối năm nay. Nhân dịp này, chủ đầu tư mang đến chương trình ưu đãi quyến rũ: Miễn 10 năm phí điều hành cùng thẻ VinID giá trị 100 triệu đồng. Khách hàng được hỗ trợ vốn đầu tư với lãi suất vay 0% lên tới 24 tháng nhưng không muộn hơn 31/12/2019. Như vậy, với thời kì bàn giao dự định cuối năm, các quý vị sẽ được tạo điều kiện nhận nhà trước, 1 năm sau mới phải trả lãi vay mua căn hộ. Chính sách chỉ ứng dụng riêng cho những căn hộ Soho tại tòa C2 ký ký kết đặt chỗ từ 15/5/2018.

Với quà tặng thẻ VinID, quý vị sẽ được nhận từ các đại lý sản xuất chính thức, kèm thêm điều kiện cụ thể là phải ký Hợp đồng mua bán không muộn hơn 30/6 (đối với quý vị ký ký kết đặt chỗ trong tháng 5) hoặc ký ký kết mua bán không muộn hơn 31/7 (đối với quý vị ký ký kết đặt chỗ trong tháng 6).

Chủ đầu tư luôn luôn có chữ tín và nhiều thương hiệu lớn đồng hành

Đại diện chủ đầu tư cho biết, không chỉ giải tỏa nỗi lo về thời hạn bàn giao, khách mua còn có được sự tin tưởng bởi đây là công trình có 3 thương hiệu đất đai và vốn đầu tư bậc nhất Việt Nam tham dự. Đó là chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, công ty điều hành vận hành Vinhomes và bảo trợ vốn đầu tư Techcombank.

Thế Đan