6 loại đệm bông ép được người tiêu dùng ưa chuộng tại Đệm XanhĐệm bông ép là dòng hàng hóa thích hợp với tất cả người tiêu tiêu dùng Việt Nam về cả có bảo hành lâu dài lẫn tầm giá. Nhờ kiểu dáng vững chắc, vững chãi mà chiếc đệm bông ép mang đến cho người tiêu dùng cảm giác êm ái, nâng đỡ giấc ngủ trọn vẹn.

Trên thị phần, có nhiều thương hiệu đệm với hình thức, thiết kế và tầm giá khác nhau. 6 mẫu bông ép dưới đây là các hàng hóa đang được người tiêu tiêu dùng thẩm định cao

Đệm bông ép QueenSweet

Sản phẩm có có bảo hành lâu dài cao với lõi đệm là những sợi Polyester nhập cảng đắt tiền cùng vỏ đệm là chất liệu vải gấm bền đẹp và đẳng cấp. Nhờ kỹ năng thoát ẩm nhanh và thoáng khí tốt cùng khoa học kháng khuẩn Nano đương đại để tạo cảm giác thoáng mát và ấm áp về mùa đông, thóng mát về mùa hè.

Với tầm giá thấp nhất trong các dòng đệm bông ép trên thị phần cùng có bảo hành lâu dài hợp lý, hàng hóa được thẩm định thích hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam. Ngoài ra, đây là dòng đệm cũng được các nhà nghỉ, khách sạn tin tiêu dùng.

Đệm bông ép Sông Hồng

Sông Hồng là thương hiệu Việt với hơn 20 năm hình thành và vững mạnh, vì vậy chúng đã có 1 vị trí nhất quyết trong lòng người tiêu dùng. Nhờ mức giá thấp, có bảo hành lâu dài bởi khoa học và chất liệu đắt tiền nhập cảng từ Hàn Quốc, hàng hóa xin hứa giấc ngủ và không ủ rũ phờ phạc cho người tiêu tiêu dùng.

6 loại đệm bông ép được người tiêu dùng ưa chuộng tại Đệm Xanh

Đặc biệt, đệm bông ép Sông Hồng có thể tiêu dùng bốn mùa với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Mùa đông đệm tạo cảm giác ấm áp, giúp giữ nhiệt tốt còn mùa hè đệm luôn có độ thông thoáng cao không lo bị nóng lưng trong giai đoạn tiêu tiêu dùng.

Đệm bông ép Singapore

Sản phẩm được cung cấp theo dây truyền khoa học đương đại nhập cảng trực tiếp từ Singapore. Công nghệ ép kép đương đại giúp lõi đệm vững chắc, không gạnh nhũn nhặn, đàn hồi ổn định. Lõi đệm khiến cho từ sợi Polyester hợp tác với vỏ bằng vải gấm Valize có bảo hành lâu dài cao, thông thoáng và chống nấm mốc, bụi bản.

Nhờ độ phẳng cao, hàng hóa giúp cho tuần hoàn máu tốt hơn, không gây cong võng cột sống hay bơ phờ mỗi khi thức dậy. Với mức giá tầm trung, thương hiệu không quá nổi trội, chúng chưa được tiêu tiêu dùng đa dạng tại thị phần Việt.

Đệm bông ép Everon

Đây là loại đệm được cung cấp tại Việt Nam song khoa học và dây truyền cung cấp đương đại được nhập cảng chính đơn vị tại Hàn Quốc. Những hàng hóa thích hợp với sở thích và nhu cầu của mọi người nội địa.

6 loại đệm bông ép được người tiêu dùng ưa chuộng tại Đệm Xanh - 1

Bên cạnh đó, nguyên liệu Polyester được nhà cung cấp nhập cảng 100% từ Hàn Quốc để xin hứa có bảo hành lâu dài hàng hóa đúng với thương hiệu. Song, so với các thương hiệu thì đệm bông ép Everon có tầm giá cao bởi đây là những hàng hóa đắt tiền của thương hiệu lớn Hàn Quốc.

Đệm bông ép Hanvico

Với mỗi thương hiệu, đệm cần vun đắp cho mình 1 đặc tính nổi trội về hàng hóa mà mình khiến cho ra. Nhà cung cấp Hanvico vun đắp thương hiệu đệm của mình với có bảo hành lâu dài và tính năng kháng khuẩn độc quyền.

Nhờ vào khoa học ép sợi nhiệt đương đại nhất Hàn Quốc, hợp tác với vỏ đệm Nano chống khuẩn với bốn lớp đắt tiền, Hanvico trở thành tuyển chọn đáng tin cậy của mọi gia đình Việt. Thương hiệu đa dạng này càng ngày càng được mọi người tin tưởng tiêu tiêu dùng bởi có bảo hành lâu dài cao, tầm giá thấp thích hợp với điều kiện kinh tế và khí hậu Việt Nam.

Đệm bốn mùa Olympia

Với kiểu dáng đặc trưng, 1 mặt tiêu dùng mùa hè, 1 mặt tiêu dùng mùa đông, người tiêu dùng có thể tùy chọn tiêu dùng mặt cứng hay mềm tùy thích. Đây là sự tuyển chọn hợp lý tiêu dùng trong khách sạn hay các phòng tiếp khách trong gia đình.

Mặt đệm mềm mại được khiến cho bằng Foam đắt tiền, tạo cảm giác êm ái song không quá cứng, mà vẫn xin hứa độ đàn hồi cao và độ nảy nhất quyết. Khả năng phân tán trọng lượng của thân thể có thể ảnh hưởng đều lực nên các phòng ban không thể bỏ qua trong thân thể được chở che ở tình trạng khi không. Đệm bông ép Olympia có mức giá thấp hơn nhiều vì vậy bạn có thể ưu ái tiêu tiêu dùng.

6 loại đệm bông ép được người tiêu dùng ưa chuộng tại Đệm Xanh - 2

Các hàng hóa này đang được cung ứng tại bộ máy Đệm Xanh với nhiều ưu đãi. Đệm Xanh đảm bảo cung cấp các dòng đệm chính đơn vị, có bảo hành lâu dài cao, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người.

Liên hệ: Hệ thống Đệm Xanh

– Chi nhánh 1: 113 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội

– Chi nhánh 2: 1B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã Tư Vọng).

– Chi nhánh 3: 170 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Chi nhánh 4: 318 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

– Chi nhánh 5: Số 56 và 58 Quang Trung, TP Thái Bình.

– Chi nhánh 6: 45 Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Chi nhánh 7: 1A Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: demxanh.com. Hotline: 1900 636 746.

(Nguồn: Đệm Xanh)