500 người dự hội thảo về Blockchain, ICO, tiền kỹ thuật số tại TP HCMTham gia sự kiện, các đại biểu có thể tìm hiểu thêm về thực chất về khoa học Blockchain, các vận dụng của khoa học này cũng như sự vận hành của các đồng bạc công nghệ số. Từ đó, người tham dự sẽ có cái nhìn nói chung trước khi quy chế đầu tư.

Hội thảo có sự tham dự của 500 khách mời là các nhà điều hành, giám đốc khoa học, doanh nhân và nhà đầu tư. Tại đây, khách mời được lắng nghe và hội thoại với các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực Blockchain và Cryptocurrency đến từ trong và ngoài địa bàn châu Á.

Sự kiện do Tổ chức truyền thông vốn đầu tư Vietstock và FundyourselfNow – 1 trong những công ty bậc nhất của Singapore trong hoạt động hỗ trợ ICO đồng công ty. Người quan tâm có thể đăng ký tham dự, ưu ái người gửi tin tức sớm.

fdfdfdf

Tham dự hội thảo, khách mời có thể tìm hiểu thêm về khoa học blockchain, ICO và tiền công nghệ số. Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

Blockchain là khoa học lưu trữ và truyền vận chuyển tin tức bằng các khối được liên kết với nhau và mở mang theo thời kì. Mỗi khối chứa đựng tin tức về thời kì khởi tạo và được liên kết với các khối trước đó.

Công nghệ này được kiểu dáng để chống lại sự đổi thay dữ liệu nên có tính nghiêm mật cao. Những vụ tiến công vào bộ máy dữ liệu tụ họp của các định chế vốn đầu tư như nhà băng, tập đoàn… sẽ rất khó thực hành bởi để lấy tin tức trong 1 khối cụ thể nào đó, hacker sẽ phải tiến công hàng triệu máy tính trong màng lưới cùng lúc.

Hiện, blockchain được vận dụng trong nhiều lĩnh vực như bán buôn, vận chuyển, viễn thông, nhà băng, nhà đất…

Tiền công nghệ số đang tăng trưởng mạnh ở Việt Nam và nhiều đất nước trên toàn cầu. Nhiều nhà khởi nghiệp dùng ICO – hình thức gọi vốn đầu tư mới bằng tiền ảo để huy động vốn. Theo thống kê của Coindesk, đến tháng 10/2017, khoảng 2,67 tỷ USD đã được huy động ưng chuẩn ICO.

Huệ Chi