5 ưu thế nổi bật của Calla GardenVị trí đẹp

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh rộng 120m, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5km và chợ Lớn 4,5km, Calla Garden nằm ngay trong gianh giới lớn mạnh nhanh với nhiều công trình cơ sở không thể thiếu đang được triển khai. Có thể đề cập đến như trục đường Vành đai trong (đoạn từ An Lạc đến Nguyễn Văn Linh), cầu – trục đường Bình Tiên(nối thị xã 6 sang thị xã 8), tuyến metro 4A, tuyến ô tô buýt nhanh BRT…

Đầu tháng 10 này, Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc đã tài trợ 2,04 triệu USD để tỉnh thành nghiên cứu khả thi công trình vun đắp tuyến monorail số 2 nối từ Bình Quới đến Nam Sài Gòn.

Nhờ đó, Calla Garden sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình liên lạc này, khi thời kì chuyển dịch đến thị xã 5, 6, 8 và trọng tâm tỉnh thành được rút ngắn.

polyad

Calla Garden với ngoại hình tiên tiến nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Nhiều loại căn hộ

Calla Garden có hai tòa tháp Panorama và Tropical cao 17 tầng liên kết nhau bởi khối đế được Công ty GK Archi ngoại hình tiên tiến, độc đáo.

Toàn công trình cung cấp 221 căn hộ và shophouse, duplex nhưng có đến 10 loại diện tích khác nhau, giúp quý khách hàng thuận 1 thể tuyển chọn thích hợp nhu cầu, thị hiếu và vốn đầu tư của mình.

Các căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ với ngoại hình ưu việt, tận dụng tối đa diện tích và bố trí không gian công nghệ giúp đón tối đa gió và ánh sáng đột nhiên, mang lại không gian sống thoả thích cho chủ sở hữu.

Tiện ích nhiều hình thức

Calla Garden có bộ máy 1 thể ích sang trọng dùng cho mọi nhu cầu mỗi ngày của cư dân. Nội khu công trình tích hợp các 1 thể nghi như shop 1 thể lợi, sân chơi trẻ em, khu cà phê ngoài trời, sân vườn phối hợp hồ tràn, sảnh đón sang trọng và hầm để xe rộng thoáng…

Mặt khác, công trình Calla Garden nằm trong khu thành thị Greenlife 13C quy mô 27 ha được Tan Binh ICC lớn mạnh hoàn chỉnh theo mô phỏng khép kín (compound) nên được thụ hưởng các 1 thể ích sang trọng như trường song ngữ quốc tế AES (từ mẫu giáo đến phổ thông), hồ bơi, trục đường dạo bộ, nhà hàng, sân quần vợt, sân bóng đá mini, công viên… An ninh tại đây cũng được xin hứa bởi bộ máy camera và đội ngũ đùm bọc giỏi.

Bên cạnh đó, trong 10-15 phút, cư dân sẽ tiếp cận bộ máy nhà cung cấp sang trọng của trọng tâm thị xã 1, thị xã 5 và Phú Mỹ Hưng như SC Vivo City, Lotte Mart, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Viện Tim Tâm Đức, Đại học RMIT, trường quốc tế BVIS, làng đại học Nam Sài Gòn…

polyad

Mức giá chỉ từ 18,5 triệu đồng 1 m2 nhưng Calla Garden mang đến 1 môi trường sống sang trọng với nhiều 1 thể ích sang trọng và mảng xanh.

Pháp lý gần như

Calla Garden được VietBank bảo lãnh tiến độ vun đắp nên quý khách hàng sẽ được xin hứa lợi quyền cao nhất của mình. Đặc biệt, công trình xây đến tầng 4 mới thông báo nguồn tin mở bán nên quý khách hàng sẽ được ký thỏa thuận mua bán ngay với chủ đầu tư nhằm hạn chế rủi ro.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tan Binh ICC đảm bảo bàn giao nhà ngay trong quý IV/2018 với nội thất hoàn thiện sang trọng gồm thiết bị dọn dẹp Toto, bếp Malloca, sàn gỗ phòng ngủ…

polyad

Không gian nội thất căn hộ Calla Garden mang đến cuộc sống an lành cho chủ sở hữu. Liên hệ hotline: 09 8888 5090 – 0901 38 68 38. Website: www.callagarden.com.vn.

Giá bán khó khăn

Giá bán của Calla Garden thuộc loại khó khăn nhất khu Nam Sài Gòn với chỉ 18,5 triệu đồng 1 m2 và vận dụng phương thức trả tiền linh hoạt. Ngoài ra, chủ đầu tư Tan Binh ICC còn đảm bảo sẽ liên kết cùng 1 nhà băng luôn luôn có chữ tín hỗ trợ quý khách hàng vay với lãi suất ưu đãi.

Bên cạnh đó, Người mua căn hộ còn được hưởng các chương trình rút thăm trúng thưởng như ôtô Honda City, Honda Airblade, vàng SJC… và thời cơ sở hữu gói học phí 12 năm tại trường quốc tế AES.

Huệ Chi