5 ưu thế khi đầu tư căn hộ Officetel M-One Nam Sài GònGiá cả thích hợp

Theo đại diện chủ đầu tư, căn hộ Officetel M-One Nam Sài Gòn lôi kéo đông đảo người mua để ở cũng như nhà đầu tư bởi mức giá từ 850 triệu đồng 1 căn. Ngân hàng Techcombank – đối tác của công trình cũng hỗ trợ nhiều chính sách vay ưu đãi cho các bạn. Người mua nhà chỉ cần có khoản tích lũy thứ nhất khoảng 199 triệu đồng có thể sở hữu 1 căn hộ diện tích 30-50m2, trả tiền từ 7,9 triệu đồng 1 tháng.

Dự kiến, Officetel M-One Nam Sài Gòn sẽ được bàn giao ngay trong quý IV/2017 với xin hứa có bảo đảm và tiến độ thi công của Công ty Coteccons. Dự án mang đến thời cơ sở vật chất hữu nơi ổn định gia đình tiện thể nghi, tiên tiến cho các bạn trẻ năng động.

dau-tu-can-hoofficetel-m-one-nam-sai-gon

Căn hộ Officetel M-One Nam Sài Gòn được kiểu dáng tiện thể nghi và tiên tiến.

Vị trí dễ dàng

Officetel M-One Nam Sài Gòn nằm ngay trọng tâm thị xã 7, kết nối liên lạc với trọng tâm thị xã 1 chóng vánh, đồng thời quy tụ cộng đồng các doanh nhân thành đạt, chuyên gia nước ngoài khiến cho việc và nhiều trường quốc tế bậc nhất.

Mô hình căn hộ Officetel thỏa mãn nhu cầu mặt bằng trọng tâm của khách nước ngoài, các nhà đơn vị trẻ khi có thể vừa khiến cho nơi ở, vừa mở 1 văn phòng, tổ chức khởi nghiệp với quy mô nhỏ… mà không bị dừng về giờ thương lượng – khiến cho việc. Đồng thời, gia chủ có thể thoả thích gặp mặt các bạn ngay tại căn hộ, chắt lót thời kì chuyển dịch đến văn phòng.

Đa dạng tiện thể ích

Chủ nhân của Officettel M-One Nam Sài Gòn còn có thể hưởng thụ chuỗi tiện thể ích nội khu đắt tiền đáp ứng nhu cầu sống – khiến cho việc – relax liền kề. Đó là phòng tập gym, hồ bơi, những nhà hàng, cafe… Bên cạnh đó, với sự điều hành của Savills, cư dân sẽ có cuộc sống có bảo đảm, an ninh bảo đảm.

polyad

Officettel M-One Nam Sài Gòn là nơi ổn định gia đình, lập nghiệp và đầu tư sinh lời.

Ngoài ra, các cư dân tại đây cũng chỉ mất 5-10 phút chuyển dịch đến khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng hay thị xã 1 – nơi quy tụ những trọng tâm mua sắm, relax lớn nhất.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Theo đại diện chủ đầu tư, officetel là 1 mô phỏng nhà ở tiên tiến với nhiều lợi thế nên ngày 1 nhiều tổ chức nhỏ hay những văn phòng đại diện mua thuê. Nhiều căn hộ văn phòng ngay khi vừa được bàn giao đã có khách đặt thuê dài hạn.

Nhờ vị trí đắc địa, M-One Nam Sài Gòn có tiềm năng cho thuê với hiệu suất sinh lời 10-15%. Cụ thể, 1 căn Officetel giá dưới 1 tỷ đồng có thể mang đến lợi nhuận cho thuê tối thiểu 8-10 triệu đồng mỗi tháng.

polyad

Liên hệ: Dự án M-One Nam Sài Gòn. Hotline: (028) 39 159 159 – 01668 189 189. Địa chỉ: 35/12 Bế Văn Cấm, xã Tân Kiểng, thị xã 7, TP HCM. Website: www.masteri.com.vn. Email: [email protected];

Tiềm năng tăng giá

Toạ lạc ngay trọng tâm thị xã 7, liền kề thị xã 1, M-One Nam Sài Gòn không chỉ được lợi cơ sở vật chất cơ sở vật chất dễ dàng của địa bàn mà còn gần những nơi vững mạnh năng động khác của tỉnh thành. Chủ đầu tư nhận định, căn hộ Officetel M-One Nam Sài Gòn có tiềm năng tăng giá khi tỉnh thành triển khai hàng loạt công trình vững mạnh cơ sở vật chất như cầu kênh Tẻ 2 (nối thị xã 7 và khu trọng tâm qua đường Lê Văn Lương), cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro số 4 (kết nối Q.7, nhà Bè với các thị xã trọng tâm)…

“Với những lợi thế rõ rệt, những căn hộ văn phòng Officetel nhỏ gọn, tiện thể nghi, thích hợp điều kiện kinh tế vừa tầm tại M-One Nam Sài Gòn sẽ là nơi quy tụ cộng đồng dân cư năng động, văn minh và được dự báo sẽ vững mạnh mạnh mẽ trong những năm tới”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi