5 Seasons mang tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vào dự ánÔng Đỗ Mạnh Dũng – Giám đốc lớn mạnh công trình 5 Seasons cho biết, tâm lý mua nhà của người dùng đang dần đổi thay. Không chỉ chú trọng vào uy tín vun đắp, họ còn đòi hỏi bộ máy nhân thể ích đương đại và không gian sống cam kết nhu cầu “sống khỏe” bên trong công trình.

Bởi vậy, các chủ đầu tư nhà ở cũng cần đổi thay liên tục và tung ra chỉ tiêu buôn bán mới, đánh đúng sở thích của họ. Ngoài vị trí đẹp, cơ sở vật chất lớn mạnh, uy tín và tiến độ tốt, nhiều tổ chức chú trọng đầu tư môi trường sống xanh cùng hàng loạt nhân thể ích trông nom không ủ rũ phờ phạc vào công trình.

tnr-mang-tieu-chun-cham-soc-suc-khoe-vao-du-an-5-seasons

Không gian sống xanh, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng vô cớ tại 5 Seasons.

Với định hướng đó, công ty lớn mạnh TNR Holdings Việt Nam đã lớn mạnh 5 Seasons thành dự án bất động sản ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe vào thiết kế xây dựng, mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới.

“5 Seasons sẽ trở thành 1 chốn riêng tây, lặng bình và an toàn và có sức sống, hạn chế sự ồn ã, bụi bặm của thị thành”, ông Dũng cho biết.

5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason có tổng diện tích lên đến 22.000 m2, trong đó cây xanh, cảnh quan và bản đồ nhân thể ích chiếm tới gần 70%. Với mật độ vun đắp rẻ, chủ đầu tư tụ hội đồ vật cho cư dân không gian sống tốt nhất.

Dự án được bao quanh bởi không gian sống xanh, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng vô cớ. Cư dân có thể dạo bộ, nghỉ ngơi, thư giãn ngay tại khuôn viên dự án.

Từng ngoài mặt tại các căn hộ 5 Seasons được tính toán hợp lý, thân thiện với môi trường, mang không khí và ánh sáng vô cớ. Phong cách kiến trúc căn hộ hào phóng này giúp cư dân luôn có được không gian sống phối hợp, trong lành, thân thiện với vô cớ.

tnr-mang-tieu-chun-cham-soc-suc-khoe-vao-du-an-5-seasons-1

Phòng tập gym không tính phí là 1 trong những nhân thể ích đặc quyền cho cư dân 5 Seasons.

Ngoài ra, hầu hết diện tích tại 5 Seasons cũng dành cho nhân thể ích lớn mạnh thể chất như bể bơi, phòng tập gym, yoga, phòng tiêu khiển, phòng xông tương đối, bể sục… đáp ứng nhu cầu đoàn luyện không ủ rũ phờ phạc của người lớn.

Trong khi đó, khu vui ctương đối tiêu khiển cho trẻ em giúp các em nhỏ được vui ctương đối, hoạt động thể chất an toàn dưới sự quan sát của ba mẹ và nhóm điều hành của công trình. Thư viện cộng đồng, công viên Manhattan… là những nơi lặng tĩnh thích hợp cho người cao tuổi thư giãn, ngơi nghỉ.

Các hạng mục nhân thể ích này đều nằm trong bộ máy nhân thể ích đặc quyền không tính phí trọn đời dùng cho riêng cư dân 5 Seasons.

Bên cạnh đó, 5 Seasons còn cung cấp các nhà cung cấp theo chuẩn khách sạn 5 sao dùng cho tới tận nhà từ sảnh chào đón đẳng cấp, xếp đặt bản đồ trông giữ đồ, Wi-Fi tất cả sảnh, góc chờ sạc đồ điện tử đến nhà cung cấp dùng cho tận gia như dọn phòng, dùng cho đồ ăn, giặt là tận nhà.

Nhằm mang đến cho cư dân không gian sống tại khách sạn cấp cao, 5 Seasons cung cấp nhà cung cấp đi chợ thuê giúp các cư dân có thêm thời kì thu giãn cuộc sống mà vẫn chăm lo được bữa cơm cho gia đình.

“Chúng tôi tin tưởng rằng với tiêu chí lấy không ủ rũ phờ phạc người dùng khiến trọng tâm, các căn hộ tại công trình sẽ được thị phần đón nhận”, Giám đốc lớn mạnh công trình 5 Seasons khẳng định.

Huệ Chi