5 seasons – dự án Condotel tại thị trường bất động sản Hà NộiTheo chủ đầu tư, trong ba năm cách đây không lâu, Condotel trở thành 1 trong những khuynh hướng buôn bán mới trong giới đầu tư nhà ở. Mô hình lớn mạnh theo hướng xây để ở thường được chú ý bởi nhiều quý vị có vốn đầu tư mạnh, muốn thu giãn cuộc sống.

Nghiên cứu mới nhất từ Savills Việt Nam cho thấy, phân khúc trung lưu và thượng lưu Việt Nam đang tăng trưởng chóng vánh. Đến năm 2020, sẽ có thêm 280.000 hộ gia đình có mức sống thuộc hàng ngũ thượng lưu (đưa tổng số gia đình thượng lưu lên 530.000 hộ, giới trung lưu cũng tăng từ 3,16 triệu hộ lên 4,83 triệu hộ. Theo đại diện chủ đầu tư 5 Seasons – 1 trong những công trình theo mô phỏng Condotel, những con số nghiên cứu trên biểu thị tiềm nằm của loại hình nhà ở này trong mai sau.

diem-nhan-tai-du-an5-seasons

Dự án 5 Seasons tại Hà Nội.

Chị Mai Hoa – chuyên viên buôn bán mảng nhà ở sang trọng san sớt: “Condotel là phân khúc mới tại Việt Nam. Ngoài trị giá nhà ở, loại hình này có kỹ năng sinh lời 10-12 % mỗi năm. Trong nhiều năm khuyên nhủ cho khách, tôi thấy có trường hợp quý vị mua liền lúc 3-4 căn Condotel”.

Cùng ý kiến này, anh Phan Hoàng Lân (Hà Nội) cho biết: “Tôi chọn mua Condotel bởi nhiều lợi ích nổi bật. Tuy nhiên, phần nhiều công trình tôi mua chỉ để đầu tư vì chúng đều trong các khu nghỉ dưỡng, xa tỉnh thành. Mới đây, khi biết được 5 Seasons được lớn mạnh theo hướng Condotel căn cứ khách sạn năm sao hướng tới nhu cầu tạm trú lâu dài của quý vị, tôi đã quy chế chuyển hướng”.

Dự án theo mô phỏng Condotel – 5 Seasons

Anh Lân là 1 trong số nhiều quý vị có tiềm lực kinh tế chọn đầu tư vào công trình theo mô phỏng Condotel. Tại Hà Nội, công trình Condotel chưa đa dạng, đây có thể coi là thị phần tiềm năng để các nhà đầu tư khai thác.

Là 1 trong số công trình theo mô phỏng Condotel tại Hà Nội, 5 Seasons khai thác thị phần theo hướng xây Condotel để ở. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình hiện lôi kéo sự chú ý với quý vị có tiềm lực kinh tế mạnh.

diem-nhan-tai-du-an5-seasons-1

Nội thất căn hộ công trình

Công trình gồm 400 căn hộ vun đắp theo căn cứ khách sạn năm sao, được chủa quản và lớn mạnh bởi TNR Holdings – nhà chủa quản công trình tại Việt Nam. 5 Seasons sở hữu tầm nhìn đẹp nhất công trình TNR Goldseason, bao quát toàn tỉnh thành, hướng ra sức viên Mahattan và bể bơi tràn nhiệt đới.

Với lối ngoài mặt ưu ái không gian sống xanh gần gũi với môi trường, hầu hết căn hộ 5 Seasons được ngoài mặt đón tối đa lượng ánh sáng và gió mát bất chợt nhằm mang đến không gian sống bất chợt, thoáng mát…

Ngoài ra, công trình được tích hợp nhà sản xuất căn cứ khách sạn năm sao (gồm bao bọc, lễ tân 24/24, giặt là giao tận phòng, dọn phòng, đi chợ giúp gia đình, chuyên dụng cho đồ ăn tại gia) và đặc quyền nhân tiện ích không tính tiền như bể bơi tràn nhiệt đới, phòng tập gym – yoga, phòng xông tương đối – bể sục, phòng relax (bia, bóng bàn, bi lắc…), phòng vui ctương đối – lớn mạnh thể chất trẻ em, phòng họp, hội thảo, thư viện, phòng đọc sách đương đại.

Ngày 29/10, sự kiện “Mở bán và thăm quan căn hộ mẫu 5 Seasons” sẽ được doanh nghiệp tại tầng 24 Tòa nhà TNR Tower – 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Theo đại diện chủ đầu tư, từ ngày 20/10 đến ngày 29/10, quý vị mua căn hộ 5 Seasons sẽ nhận Smart Tivi SamSung 40 Inches. Dự án được Ngân hàng Maritime Bank bảo lãnh, hỗ trợ vay vốn lên đến 65% trị giá căn hộ. Đối với quý vị trả tiền sớm 100% sẽ được chiết khấu ngay 6,6% trị giá căn hộ, quý vị trả tiền sớm 70% được chiết khấu 3% trị giá căn hộ.

Lạc Thảo