5 Seasons – condotel thanh bình giữa lòng thủ đôTheo các chuyên gia đất đai, trong bối cảnh thị phần địa ốc khó khăn và đào thải ngày 1 ác liệt, phần thắng sẽ thuộc về những công trình có sự dị biệt lớn so với số đông.

Hiện nay, nhu cầu nhà đất của người dân có sự đổi thay theo sự lớn mạnh của nền kinh tế – xã hội. Theo đó, ngôi nhà không thuần tuý chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn phải là không gian sống sang trọng, 1 thể nghi với phổ biến các 1 thể ích và luôn luôn có chữ tín nhà sản xuất xin hứa. Cùng với vị trí, kết nối cơ sở vật chất vật chất cơ sở vật chất, đây là những nguyên tố có thể tạo nên sự dị biệt lâu dài cho các công trình.

5 Seasons tọa lạc trên con đường Nguyễn Tuân, huyện Thanh Xuân – bản đồ kinh tế hiểm yếu của Hà Nội. Theo chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam, công trình nằm gần ga tàu con đường sắt trên cao, bến xe buýt trên con đường Nguyễn Trãi, nhà chờ tuyến buýt nhanh BRT và con đường vòng đai 3 – trục con đường kết nối 9 huyện huyện của thủ đô.

Từ đó, cư dân 5 Seasons có thể tiếp cận với bộ máy giảng con đường và bệnh lớn của Hà Nội: trường chuyên Amsterdam, trường THPT Lý Thái Tổ, Đại học KHXH&NV, Học viện An ninh, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Mắt, bệnh viện Thận; đồng thời nằm gần các trọng tâm thương nghiệp: Big C, The Garden, Keangnam, Royal City, Lotte Mart…

“Hầu hết quý khách chọn lựa 5 Seasons không chỉ vì ưng ý bởi mức giá khó khăn mà còn từ những cự ly ‘vàng’ của công trình tới cơ sở vật chất vật chất cơ sở vật chất về liên lạc, giáo dục, trông nom không ủ rũ phờ phạc”, đại diện TNR Holdings cho biết.

5-seasons-va-nhung-yeu-to-tao-nen-suc-bat-manh-me

Dự án thuận lợi kết nối liên lạc đến nhiều huyện huyện tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư 5 Seasons đặt chỉ tiêu đưa mô phỏng condotel nghỉ dưỡng vào giữa lòng thành thị.

Theo TNR Holdings, bộ máy 1 thể ích và nhà sản xuất của công trình đạt chuẩn khách sạn hạng sang, hướng đến trông nom đời sống không ủ rũ phờ phạc cho cư dân. Trong bán kính 1 km, 5 Seasons không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng, mang lại tầm nhìn thoáng rộng. 70% diện tích dành cho cây xanh và 1 thể ích, nhằm tạo không gian tươi mát, thăng bình trong lòng công trình.

5-seasons-va-nhung-yeu-to-tao-nen-suc-bat-manh-me-1

70% diện tích tại 5 Seasons dành cho cảnh quan xanh. Các doanh nghiệp cung cấp: Phú Quý Land: 097 180 7979; HomeSmart: 098 883 6998; An Phát Hưng: 093 609 0566; Hải Phát Land: 097 123 5586.

Đại diện TNR Holdings nhấn mạnh, tại 5 Seasons, cư dân được hưởng không thu tiền trọn đời các 1 thể ích cần thiết để trông nom thể chất như bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga, phòng tiêu khiển, phòng xông tương đối, bể sục, khu vui ctương đối tiêu khiển cho trẻ em, thư viện cộng đồng, công viên Manhattan. Thêm vào đó, sảnh tiếp đón luôn có che chở, lễ tân dùng cho và wifi tốc độ cao không thu tiền 24/24…

“Với mức giá từ 23 triệu đồng 1 m2, 5 Seasons đáp ứng phần lớn các tiêu chí về 1 thể ích, cơ sở vật chất vật chất, môi trường sống xanh và an ninh. Tôi ưng ý với không gian sống tại đây”, anh Nguyễn Minh Long, chủ sở hữu 1 căn hộ tại 5 Seasons san sẻ.

Với chương trình ưu đãi tháng 11 (từ 1-26/11/2017), quý khách đàm phán thành công căn hộ 5 Seasons có thời cơ nhận 1 xe SH 150i 2017, 1 tủ lạnh Hitachi và hai dế yêu Iphone X.

Tuấn Anh