5 lý do liền kề thấp tầng La Casta hút kháchVị trí luôn tiện lợi

Để luôn tiện lợi cho việc chuyển dịch, sinh hoạt và học tập, người mua có thiên hướng chọn nơi ổn định gia đình gần trục đường lớn, trọng tâm.

4 lý do liền kề thấp tầng La Casta hút khách

Các dãy nhà phải chăng tầng kiểu dáng tân cổ điển với hai mặt thoáng.

Tại gianh giới Hà Đông, công trình bất động sản phải chăng tầng La Casta nằm ngay trên mặt trục đường lớn Lê Trọng Tấn, cách ngã tư Quang Trung chưa đầy 50m. Đây là tuyến trục đường huyết quản kết nối giao thương của thị xã Hà Đông với gianh giới trọng tâm.

Bên cạnh đó, công trình nằm cạnh ga tàu điện trên cao, nhà chờ buýt nhanh BRT, luôn tiện lợi cho việc chuyển dịch tới các gianh giới phụ cận như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm…

Đặc biệt, sắp tới khi Hà Nội tránh xe máy vào các thị xã nội ô, cư dân La Casta có thể luôn tiện lợi chuyển dịch vào trọng tâm bằng các dụng cụ công cộng.

Không gian sống xanh

Sở hữu công viên lõi gần 1 ha ở trọng tâm công trình, gần kề công viên văn hóa thể thao lớn nhất thị xã Hà Đông, La Casta có môi trường sống xanh, không gian yên ổn tĩnh, tách biệt với những ầm ĩ bên ngoài khu thành thị.

4 lý do liền kề thấp tầng La Casta hút khách - 1

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn, hotline: ‎1900 0216.

Tiện ích đồng bộ

Ngay vị trí trọng tâm của các dãy nhà liền kề phải chăng tầng là bộ máy luôn tiện ích đương đại với bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi, công viên….

Chị Hoa (thị xã Thanh Xuân) san sớt: “Ngay từ lần thuở sơ khai đặt chân đến công trình, tôi đã rất thích. Văn Phú là gianh giới dân trí cao, không gian trong lành, yên ổn tĩnh lại luôn tiện lợi về liên lạc nên cả nhà ai cũng ưng”.

Nếu như các dãy nhà phải chăng tầng gần trục đường lớn có thể cộng tác để ở và buôn bán thì các dãy nhà bên trong được kiểu dáng rộng thoáng với tầm nhìn đẹp, hướng ra khu công viên và quảng trường.

Thiết kế hợp lý

Các dãy nhà phải chăng tầng của công trình được kiểu dáng theo lối kiến trúc tân cổ điển với mặt tiền rộng, cao từ 4 đến 5 tầng. Trong đó, phòng khách và bếp được bố trí liên thông tạo cảm giác thông thoáng. Các phòng chức năng đều có cửa sổ và tiếp xúc ánh sáng tự nhiên, ban công lớn, cam đoan phòng nào cũng có view đẹp.

Tầng áp mái cũng được kiểu dáng luôn tiện lợi, có thể bố trí làm phòng ngủ bổ sung hoặc tiêu dùng khiến các không gian tiện ích khác như phòng thờ, phòng giặt… thích hợp với nhu cầu tiêu dùng nhiều hình thức của các hộ gia đình.

Giá cả thích hợp

Chỉ từ 4 đến 8 tỷ đồng, người dùng có thể sở hữu nhà liền kề 4, 5 tầng diện tích linh hoạt từ 72m2 đến 176 m2 tại La Casta. Theo chủ đầu tư công trình, đây là mức giá quyến rũ với trị giá luôn tiện ích mà cư dân được hưởng.

Thế Đan