5 lưu ý khi mua condotel không cam kết lợi nhuậnĐại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang – công ty có nhiều năm lớn mạnh các công trình BĐS cho biết, trước tiềm năng lớn mạnh của condotel, nhiều chủ đầu tư tung ra mức bảo đảm lợi nhuận khủng để lôi kéo các bạn.

Tuy nhiên, khi thị phần càng ngày càng nở rộ loại hình BĐS này, các nhà đầu tư chú trọng đến vị trí, quan hệ lâu dài của công ty vun đắp, vận hành cùng các luôn thể ích. Nhờ đó, 1 số công trình condotel không ứng dụng chính sách bảo đảm lợi nhuận nhưng vẫn lôi kéo nhà đầu tư bởi quy tụ những nhân tố dị biệt, điển hình như công trình The Arena tọa lạc tại Lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa do đơn vị lớn mạnh.

Từ thành công của công trình, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang san sẻ những lưu ý khi đầu tư condotel không bảo đảm lợi nhuận.

Chủ đầu tư quan hệ lâu dài

Trước khi đầu tư bất kỳ công trình BĐS nào, quan hệ lâu dài và tiềm lực chủ đầu tư luôn là mối quan tâm bậc nhất của người mua. Bởi lẽ chủ đầu tư không chỉ là công ty vun đắp, lớn mạnh ý tưởng mà còn là bảo chứng về uy tín, tiến độ của công trình và cả công đoạn vận hành sau này.

Tiêu biểu, công trình The Arena được lớn mạnh bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang – công ty có cổ đông là cũng sáng lập viên các công ty lớn như Cá Tầm Việt Nam, Hà Quang Land… Đây cũng là chủ đầu tư của nhiều công trình đầu tư BĐS quy mô lớn như Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate…

The Arena có sự liên minh của những đối tác danh tiếng như Ngân hàng VietinBank, Công ty kiến trúc quốc tế Finko, Tập đoàn chủa quản và buôn bán khách sạn bậc nhất châu Á – AHS, Công ty vun đắp An Phong, công ty kiểm toán quốc tế trong đội ngũ Big Four…

polyad

The Arena được lớn mạnh bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư công trình Panorama Nha Trang.

Vị trí đắc địa

Theo đại diện Công ty Vịnh Nha Trang, lời khuyên khi đầu tư BĐS chính là “nhất vị nhì hướng”. Với phân khúc nghỉ dưỡng, nhân tố này càng cần phải có bởi liên đới đến năng lực lôi kéo khách du lịch, bảo đảm công suất cho thuê.

Nằm tại vị trí vàng với 2 mặt tiền, 1 mặt hướng biển và 1 mặt giáp với đại lộ Nguyễn Tất Thành, tuyến huyết quản nối liền từ trường bay Cam Ranh đến trọng điểm đô thị Nha Trang, The Arena có nhiều lợi thế, luôn thể dụng dịch chuyển cả tuyến đường không, tuyến đường bộ và tuyến đường thủy.

Khánh Hòa địa bàn có tốc độ tăng trưởng du hý và con số khách nghỉ dưỡng tạm cư qua đêm rất lớn. Năm 2017, địa phương này đạt gần 5,5 triệu lượt khách tạm cư, tăng gần 20% so với 2016. Khi Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh được đưa vào vận hành trong thời kì tới, lượng khách du lịch tiếp diễn tăng vọt.

“The Arena vun đắp thương hiệu nhằm đón đầu tư hội đó, đặc trưng khi công trình nằm ngay Bãi Dài – nơi có bờ cát trắng hoang sơ, nước biển xanh mát, hệ sinh thái phong phú…”, đại diện chủ đầu tư kể.

polyad

Bãi Dài là 1 trong những bãi biển đẹp và hoang sơ tại Khánh Hòa.

Chủ sở hữu toàn quyền dùng căn hộ

Thông thường, khi mua 1 của nả, người mua sẽ có toàn quyền quy chế đối với việc dùng của nả đó. Tuy nhiên, ở 1 số công trình condotel, người mua buộc phải ký bảo đảm ủy thác căn hộ cho chủ đầu tư khai thác sau khi nhận bàn giao.

Với căn hộ The Arena, các bạn có 3 hình thức khai thác linh hoạt gồm: để nghỉ dưỡng; tự tậu kiếm khách du hý cho thuê hoặc ủy thác cho chủ đầu tư buôn bán – phân chia lợi nhuận. Dù tuyển chọn hình thức, người mua cũng hoàn toàn có quyền tự quyết mục đích dùng căn hộ, đúng bản tính thuộc sở hữu của người mua, không yêu cầu phải trao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Minh bạch trong vận hành

Nếu người mua chọn phương thức ủy thác cho chủ đầu tư khai thác buôn bán, cho thuê căn hộ thì mọi giá thành trong công đoạn hoạt động, vận hành sẽ được công khai làm cho rõ phê chuẩn công đoạn kiểm toán. Chủ đầu tư The Arena cho biết đã tuyển chọn công ty kiểm toán quốc tế nằm trong đội ngũ Big4 để thực hành điều này và báo cáo sẽ được ban bố hàng năm.

Sự độc đáo về luôn thể ích

Những căn hộ condotel không bảo đảm lợi nhuận nhưng vẫn quyến rũ được người mua giả sử có sự dị biệt, độc đáo trong các mặt hàng. Theo vị đại diện của The Arena, điều đó sẽ làm cho các bạn đặt niềm tin vào sức hút của điểm đến đó, dù là tự khai thác hay ủy thác buôn bán vẫn mang lại hiệu quả tốt.

5 lưu ý khi mua condote không cam kết lợi nhuận - 2

The Arena sở hữu hàng loạt luôn thể ích độc đáo như khán đài, thị trấn đi bộ – ẩm thực, bể bơi vô cực dài 500 m nằm dọc bờ biển… Liên hệ chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang. Hotline 1800 54 54 77. Website: www.thearena.vn.

Theo chủ đầu tư, The Arena là 1 trong những công trình ban đầu đeo đuổi mô phỏng mới mẻ, mang đến không gian nghỉ dưỡng mới lạ liên minh mô phỏng “3 trong 1” giữa du hý, nghỉ dưỡng, tiêu khiển độc đáo. Tại đây, các bạn có thể thư giãn với 34 bộ máy luôn thể ích sang trọng như thị trấn đi bộ náo nhiệt, bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng, quảng trường trọng điểm – khán đài có sức chứa 15.000 người…

The Arena có quy mô hơn 29ha là tổ hợp nhà sản xuất du hý vui chơi tiêu khiển, căn hộ khách sạn, trọng điểm thương nghiệp. Dự án có 4 tòa tháp condotel, trong đó có hơn 90% căn hộ view trực diện biển Bãi Dài dự định sẽ hoàn tất và bàn giao vào tháng 12/2019.

Huệ Chi