5 lợi thế đầu tư của Cantavil Long Hải ResortVị trí mạch máu liên lạc

Cantavil Long Hải Resort tọa lạc tại phố Long Hải, thị xã Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án có tổng diện tích xây dựng hơn 10.000 m2, trong đó có gần 4.000m2 dành cho bộ máy luôn thể ích.

Theo chủ đầu tư, với việc “khai thông” hàng loạt tuyến liên lạc trọng tâm như: cao tốc TP.Sài Gòn – Long Thành, Quốc lộ 51, tuyến tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu việc chuyển dịch từ các tỉnh thành phía Nam đến Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển thành thuận lợi.

Bên cạnh đó, bản đồ Long Hải sở hữu vẻ đẹp lặng bình giữa đột nhiên nhiệt đới đầy nắng gió với rất nhiều công trình nghỉ dưỡng đi đã đi vào hoạt động… tạo “đòn bẩy” cho hoạt động mua bán và cho thuê vi la nghỉ dưỡng biển tại đây.

5-loi-the-dau-tu-cua-cantavil-long-hai-resort

Dự án có vị trí ngay trọng tâm Long Hải, với bãi biển đẹp tình cờ.

“Với tỷ lệ lấp đầy tạm cư trên 90% loanh quanh năm, đạt 100% cuối tuần và các dịp lễ, bản đồ trở thành tiềm năng cho khu resort cấp cao, trong đó có thương hiệu Cantavil”, chủ đầu tư cho hay.

Thiết kế mang thời trang Santorini

Dự án do lực lượng kiến trúc sư của Công ty SCE Project – thương hiệu bậc nhất Italy đảm trách khâu ngoài mặt.

Tại đây có 47 vi la nghỉ dưỡng sát biển và 154 phòng khách sạn cấp cao, được vun đắp theo phong cách Santorini – Địa Trung Hải với 2 màu trắng, xanh hiện đại.

Tất cả vi la và căn hộ đều có ngoài mặt hướng ra bãi biển tận dụng ánh sáng tình cờ. Cư dân sẽ thu giãn không gian xanh mát, thoáng đãng, trong lành và thân thiện với đột nhiên.

5-loi-the-dau-tu-cua-cantavil-long-hai-resort-1

Biệt thự và căn hộ khách sạn có tầm nhìn thẳng ra biển.

Hệ thống luôn thể ích cấp cao

Cantavil Long Hải Resort có tất cả luôn thể nghi sang trọng, gồm: bản đồ spa, hồ bơi riêng cho mỗi căn vi la. Ngoài ra, công trình còn vun đắp trọng tâm hội nghị cùng nhiều luôn thể ích relax như chuỗi quán bar tiên tiến trên không, hồ bơi và trên bờ biển. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành hẳn 1 diện tích phổ biến khiến khu vui chơi dưới nước cho trẻ em.

Nhờ đó, mọi người tham gia trong gia đình luôn cảm nhận sự thư giãn tối đa và có nhiều trải nghiệm mới khi nghỉ dưỡng tại đây.

Tài sản đầu tư lâu dài

Ngoài việc hướng đến khách du lịch nghỉ dưỡng, công trình còn nhắm đến những mọi người có tiền nhàn rỗi và ước ao đầu tư sinh lời.

Chủ đầu tư Daewon Thủ Đức đang triển khai chính sách xin hứa lợi nhuận lên đến 9% 1 năm trong 5 năm đầu; từ năm thứ 6 trở đi mọi người hưởng 85%. Đây được xem 1 trong số điểm lôi kéo tại Cantavil Long Hải Resort.

5-loi-the-dau-tu-cua-cantavil-long-hai-resort-2

Kiến trúc công trình mang đậm thời trang Địa Trung Hải.

Đại diện Daewon Thủ Đức tính toán, với lợi thế về lượng khách du hý, thời kì hoàn vốn cho khách mua đầu tư sản phẩm chỉ trong 5-7 năm.

Cộng đồng văn minh

Nhờ vị trí đắc địa, Cantavil Long Hải Resort kết nối tối đa với nhà sản xuất du hý từ đô thị Vũng Tàu cũng như điều kiện sinh hoạt từ khu dân cư liền kề.

Vì vậy, sau khi giúp chủ sở hữu hưởng lợi từ hoạt động cho thuê, các căn vi la 5 sao tại đây hoàn toàn có thể trở thành “ngôi nhà thứ hai” ngay sát biển của mỗi chủ sở hữu.

Khách hàng có thể doanh nghiệp nhiều bữa tiệc họp mặt, đàm đạo công việc cùng đối tác hoặc thư giãn, thu giãn cuộc sống sang trọng với các người tham gia tại gia đình.

Thanh Thư