5 lợi thế của dự án The Sapphire Residence Hạ LongNằm dọc bờ biển

Thành phường Lam Ngọc – The Sapphire Residence được vun đắp dọc theo trục đường bờ biển, trong lòng kỳ quan bỗng nhiên toàn cầu – Vịnh Hạ Long.

Từ công trình cư dân luôn tiện lợi kết nối với nhiều tuyến liên lạc mạch máu và các trọng tâm hành chính – kinh tế của thị thành như: phi trường Vân Đồn, cầu Bãi Cháy, bến tàu Hòn Gai, tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, bộ máy cáp treo Nữ hoàng, khu vui chơi tiêu khiển Sunworld, trọng tâm thương nghiệp Vincom…

5-loi-the-cua-du-an-the-sapphire-residence-ha-long

Phối cảnh minh họa tổng thể công trình.

Ngoài ra, công trình còn sở hữu địa thế lưng tựa núi Bài Thơ, phía trước nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long. Theo phong thủy học, đây là vị trí mang lại sức sống, tiền tài và cuộc sống thịnh vượng, viên mãn cho gia chủ.

Khu thị thành sang trọng quốc tế

The Sapphire Residence được ngoài mặt theo xu thế thị thành xanh tiên tiến dưới sự căn dặn ngoài mặt bởi các đối tác luôn luôn có chữ tín toàn cầu, gồm: LJ-ASIA (Brazil) và West Green Design (Canada).

Với mật độ vun đắp chỉ 30%, hồ hết diện tích còn lại được dành cho công viên, cảnh quan, bể bơi, mặt nước nghệ thuật.

Từ The Sapphire Residence, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, và toàn cảnh thị thành lung linh về đêm; đồng thời được hưởng thụ bầu không khí “nghỉ dưỡng” trong lành, tươi mát từ biển.

Nằm trong tổ hợp nhà ở sang trọng bậc nhất Hạ Long, kề bên khu shophouse Dragon Bay, quảng trường châu Âu, bến du thuyền quốc tế, và bộ máy luôn tiện ích 5 sao đã hiện hữu. The Sapphire Residence tập hợp phần nhiều các nguyên tố trở thành khu thị thành sang trọng quốc tế bậc nhất Hạ Long.

Hệ thống luôn tiện ích 5 sao

The Sapphire Residence mang đến cuộc sống thời thượng và sang trọng cho cư dân với bộ máy luôn tiện ích hạng nhất như: bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, cigar lounge, chuỗi shop thương nghiệp, nhà sản xuất, phòng tập gym tiên tiến.

5-loi-the-cua-du-an-the-sapphire-residence-ha-long-1

Phối cảnh vườn trên không tại Sky Villa.

Kế đó là bộ máy luôn tiện ích trong địa bàn như: bệnh viện quốc tế Vinmec, khu phường mua sắm Shophouse Dragon Bay, quảng trường châu Âu hướng biển. Ngoài ra là không gian sống với nhiều khoảng xanh, trục đường dạo bộ, công viên nội khu, vườn hoa… mang lại cuộc sống trong lành, thanh tú, an toàn cho cư dân.

Hệ thống sky villa và penthouse

Đây được xem là điểm nhấn tại công trình. Các “biệt thự trên không” – Sky Villa và Penthouse trên cao sang trọng nằm tại các tầng trên cùng của toà căn hộ; sở hữu tầm nhìn toàn cảnh kỳ quan vịnh Hạ Long.

“Tại Hạ Long, chúng tôi đi đầu triển khai hàng hóa có vị trí và tầm nhìn có 1 không hai này”, đại diện chủ đầu tư DOJILand cho hay.

Tiềm lực nguồn vốn chủ đầu tư

Dự án do Công ty Đầu tư Bất động sản DOJILand – thành viên Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI đầu tư và lớn mạnh. Năm 2016, tập đoàn có kế quả kinh doanh 42.000 tỷ đồng. Với tiềm lực nguồn vốn dồi dào và luôn luôn có chữ tín trên thị phần – đây là xem là sự cam kết cho quan hệ lâu dài, tiến độ cũng như định hướng lớn mạnh công trình The Sapphire Residence thành 1 trong số công trình nổi trội tại Hạ Long.

Hiện nay, chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện phần móng công trình và dự trù bàn giao vào cuối năm 2018.

Thanh Thư