5 điểm nhấn của dự án chung cư Osaka ComplexVị trí đắc địa

Chung cư Osaka Complex tọa lạc tại số 48 Ngọc Hồi, phố Hoàng Liệt, thị xã Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án cách hồ Linh Đàm 300m, cách tuyến đường Ngọc Hồi 400m và tuyến đường vòng đai 3 khoảng 700m.

Với con tuyến đường nối từ Ngọc Hồi ra Linh Đàm, cư dân không phải e sợ về tắc nghẽn liên lạc và luôn thể dụng chuyển dịch đến trọng tâm tỉnh thành hay những gianh giới phụ cận.

Dự án nằm trên mảnh đất vuông vức, có phong thủy tốt, mang đến vượng phát cho gia chủ với sự xuất hiện của 8 hồ xung lòng vòng.

5-uu-the-cua-du-an-chung-cu-osaka-complex

Vị trí đẹp của chung cư Osaka Complex.

Quy hoạch đồng hộ

Chung cư Osaka Complex được quy hoạch đồng bộ như 1 khu thành phố tiên tiến. Dự án có toàn bộ bộ máy luôn thể ích sang trọng như khu trọng tâm thương nghiệp, bể bơi 4 mùa, phòng gym, spa, vườn trẻ, khu vui chơi an toàn…

Cư dân được được hưởng không gian trong lành, thoáng mát với mật độ vun đắp rẻ.

Tất cả nguyên liệu vun đắp đều sang trọng, cầu thang máy, an ninh, an toàn, camera giám sát 24/24.

Uy tín của nhà đầu tư thực hành công trình

Nhà đầu tư của công trình chung cư Osaka Complex là Công ty TNHH Nam Minh Hoàng. Với gần 20 năm kinh nghiệm, doanh nghiệp đã góp phần vào nhiều công trình trung tâm đất nước.

Nhà đầu tư cam đoan cán đích đúng tiến độ, đồng thời, xin hứa luôn luôn có chữ tín vun đắp như quy hoạch.

Thiết kế căn hộ sáng tạo

Căn hộ được bề ngoài theo bắt mắt Nhật Bản, tận dụng tối đa không gian.

Chung cư Osaka Complex nằm trong tổng thể công trình gồm 2 tòa A và B, cao 35 tầng, với 6 cầu thang máy, 2 tầng hầm để xe.

5-uu-the-cua-du-an-chung-cu-osaka-complex-2

Mô hình căn hộ.

Các căn hộ được bề ngoài sáng tạo, linh hoạt với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng dùng, xin hứa đón ánh sáng và gió bỗng nhiên.

Tính an toàn, xin hứa

Chung cư Osaka Complex được kiểm duyệt bởi Viện công nghệ công trình đặc trưng – Học viện công nghệ quân sự Bộ Quốc Phòng. Công trình được kiểm định khó tính về tiêu chí và luôn luôn có chữ tín.

5-uu-the-cua-du-an-chung-cu-osaka-complex-3

Phối cảnh công trình.

Dự án có niên hạn dùng 100 năm. Là BĐS được cấp phép vun đắp cho cán bộ đội viên các cục nghiệp vụ Bộ Công An, vì vậy, tính an toàn của Osaka Complex được xin hứa cao.

Huyền Anh