5 căn penthouse sang trọng trong dự án JamilaDự án Jamila có 5 căn penhouse đẳng cấp, được lợi các bề ngoài độc đáo và đương đại. Mỗi căn penhouse có hai tầng lầu và thông tầng đón gió mát từ trên cao. Tất cả các phòng đều có cửa sổ tạo cảm giác thoáng đãng và mát mẻ dù ở bất kỳ vị trí nào trong căn hộ.

Căn hộ được bề ngoài với tầm nhìn 360 độ rộng mở ra phong cảnh vô cớ xung quành, những tòa nhà cao từ trọng tâm thành thị hay thưởng thức pháo bông từ bến Bạch Đằng mỗi dịp lễ, Tết…

5-can-penthouse-sang-trong-trong-du-anjamila

Ngoài ra, ngày 1/10, block B đẹp nhất công trình sẽ được chủ đầu tư Khang Điền giới thiệu. Mỗi tầng của tháp căn hộ này chỉ có 9 căn hộ và 3 cầu thang máy. Cư dân có môi trường tây riêng, lặng tĩnh và chuyển dịch thuận lợi trong tòa nhà, nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân vào các khung giờ cao điểm.

Trong buổi lễ ra mắt Block B, khách đến tham dự mua căn hộ Jamila đều được chiết khấu trực tiếp 2% trên tổng mức giá gồm VAT. Mọi người được bốc thăm may mắn nhận nhiều phần quà tổng giá trị 200 triệu đồng như Honda SH đời mới, bộ sofa sang trọng, smart TV Samsung 48 inch, loa Bose Soundlink, lò vi sóng Aqua Aem.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi “Mua nhà bữa nay, tặng ngay tủ bếp” giá trị 60 triệu đồng sẽ được ứng dụng ngay với các bạn đặt mua căn hộ thành công và còn có thời cơ sở hữu 1 ôtô Honda Civic 2017 giá trị hơn 1 tỷ đồng.

5-can-penthouse-sang-trong-trong-du-anjamila-1

Với mức giá chỉ từ 25,6 triệu đồng 1 m2 , các bạn còn được chiết khấu đến 8% cho khoản trả tiền trước hạn và được chủ đầu tư hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 24 tháng ban đầu. Người mua có thể trả tiền 50% và trả góp 1% giá trị giao kèo mua bán trong vòng 45 tháng.

Dự án Jamila là sự hài hòa trong lĩnh vực vun đắp giữa 3 đất nước Việt Nam – Singapore – Mỹ. Cụ thể, chủ đầu tư và lớn mạnh ý tưởng do Khang Điền thực hành; có bảo đảm công trình được bảo đảm bởi Tổng thầu vun đắp công trình Công ty Hòa Bình; cá tính bề ngoài tiêu chí từ kiến trúc đến cảnh quan đầy mảng xanh do Ong & Ong – Singapore đảm đang; điều hành khu dân cư bởi CBRE đến từ Mỹ.

Ngoài ra, chủ đầu tư Khang Điền còn chọn SCQC dặn dò và kiểm định có bảo đảm. Dự án còn được bảo lãnh và hỗ trợ vốn đầu tư bởi VietinBank.

5-can-penthouse-sang-trong-trong-du-anjamila-2

Thông tin chi tiết xem tại: www.jamila.com.vn. Hotline: 0937 83 30 83 – 0938779 660 – 0939 001357 – 0908 622 177.

Jamila được lớn mạnh bởi Khang Điền – chủ đầu tư có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Uy tín của Khang Điền được bảo chứng bởi các mặt hàng đã cung cấp cho thị phần: gần 2.000 căn nhà phường, vi la duyệt y chuỗi công trình Mega, Melosa Garden, Lucasta, Venica, Merita và Jamila… Tất cả các công trình đều đạt lượng đàm phán tốt sau 1 thời kì ngắn mở bán.

Pháp lý sáng tỏ, hồ hết nhân tiện ích nội khu, không gian sống xanh, cộng đồng kiến thức văn minh… là những giá trị mà Khang Điền đang duy trì và càng ngày càng nâng tầm qua các công trình. Bên cạnh đó, đơn vị giành được nhiều giải thưởng như Top 30 báo cáo thường niên tốt nhất 2017, Top 50 đơn vị buôn bán hiệu quả nhất Việt Nam…

Huệ Chi