5 bí quyết đầu tư đất nền sinh lời caoĐó là san sẻ của ông Trần Thanh Hoàn, Giám đốc Công ty CP đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh trước nhu cầu đầu tư đất nền vùng ven TP HCM ngày 1 tăng mạnh.

Vị trí

Khi đầu tư BĐS, vị trí là nhân tố thiết yếu tạo nên trị giá và cơ sở vật chất để xác định tỷ suất sinh lời của BĐS. Lựa chọn BĐS có vị trí tốt đồng nghĩa với việc của cải đầu tư có tiềm năng lớn mạnh.

Vì vậy, các công trình đất nền nằm ở vùng ven TP HCM, nơi tụ họp các khu công nghiệp mới như gianh giới Đức Hòa (Long An) luôn lôi kéo nhà đầu tư.

5-bi-quyet-dau-tu-dat-nen-sinh-loi-cao

Bất động sản ven TP HCM lôi kéo người tiêu dùng.

Khu vực này sở hữu 18 khu công nghiệp và cụm công nghiệp nhẹ cùng vị trí tiếp giáp các tỉnh thành có mật độ dân số đông và tốc độ lớn mạnh kinh tế cao như thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; thị xã Củ Chi, thị xã Hóc Môn, thị xã Bình Chánh TP HCM.

Chủ đầu tư quan hệ lâu dài

Sau khi xác định được vị trí, người tiêu dùng cần chú trọng chọn lọc chủ đầu tư. “Một gianh giới đắc địa không chỉ lôi kéo 1 nhà đầu tư. Các công ty BĐS đều nhanh nhạy trong việc xác định thời điểm, gianh giới triển khai 1 công trình mới. Họ sẽ không nhân tiện lợi để 1 công ty thâu tóm gianh giới tiềm năng. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư tư nhân thêm nhiều chọn lọc nhưng cũng gây cạnh tranh trong việc chọn công trình”, bà Thanh Tuyền phân tách.

Trong cùng 1 gianh giới, cùng loại hình mặt hàng giống nhau, mức giá ngang nhau, nhân tố quy chế mua hàng lúc này sẽ phụ thuộc vào tên tuổi nhà đầu tư đứng sau các công trình. Chủ đầu tư càng quan hệ lâu dài thì BĐS của bạn càng được xin hứa.

5-bi-quyet-dau-tu-dat-nen-sinh-loi-cao-1

Khu vực có liên lạc tốt được nhiều người chọn lọc.

Chọn mặt hàng thích hợp với kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư

Khả năng vốn đầu tư là nhân tố bạn cần xác định thứ nhất và cần tính toán kỹ lưỡng trước khi bạn quy chế chọn mua 1 công trình. Nếu chỉ có 1 khoản tiền mà muốn tiêu dùng BĐS làm cho kênh đầu tư để nhân đôi số tiền đang có, bạn cần suy xét đên việc vay nhà băng mà chiến lược trả nợ.

Nếu phải đi vay, bạn không nên vay quá 50% trị giá BĐS để giảm thiểu gánh nặng trả lãi và giảm thiểu việc kéo dài thời kì trả nợ. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt trả tiền tiếp theo để giảm thiểu trường hợp bị sức ép hoặc hụt tiền phải bán tháo BĐS dẫn đến thua lỗ.

Xem xét pháp lý công trình

Pháp lý công trình là nhân tố tạo nên sự dị biệt cho mặt hàng BĐS. Vì thế, nhà đầu tư nên coi xét những công ty có thiện ý lớn mạnh công trình quan hệ lâu dài, chứng minh được vốn đầu tư vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, sáng tỏ và có chế độ hậu mãi tốt.

Công ty Phúc Thịnh cũng đang lớn mạnh công trình Phúc Thịnh Residence với pháp lý sáng tỏ, có sổ hồng riêng từng nền. Với mức giá thích hợp cùng xin hứa sinh lời tối thiểu 10% 1 năm, công trình đang lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Quy hoạch cơ sở vật chất xã hội và kết nối liên lạc

Môi trường sống của công trình phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản với cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thiện, nhân tiện ích gianh giới hiện hữu phổ biến để đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt thường ngày cho cư dân mai sau. Những khu dân cư, khu thành thị mới nổi có bộ máy liên lạc với các tuyến trục đường mạch máu thông suốt luôn được nhiều người chọn lọc.

Huệ Chi