450 doanh nghiệp dự triển lãm ngành công nghiệp thực phẩmTriển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 (Vietnam Foodexpo 2017) là sự kiện thúc đẩy thương nghiệp của giới cung ứng, chế biến, buôn bán các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, vừa được công ty giữa tháng 11 tại TP HCM.

450-doanh-nghiep-du-trien-lam-nganh-cong-nghiep-thuc-phm

Hơn 450 công ty tham dự triển lãm.

Sự kiện quy tụ hơn 600 gian hàng của 450 công ty đến từ 31 tỉnh, đô thị trong nước và 20 đất nước, vùng lãnh thổ nước ngoài. Tại đây, nhiều sản phẩm thực phẩm Việt và khu vực được bày bán, kết hợp giới thiệu các máy móc công nghệ tiên tiến phục vụ tăng tiến năng lực sản xuất hàng hóa có giá trị chế biến sâu cho ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Foodexpo 2017, kế bên việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm của công ty, ban công ty còn thực hành nhiều hoạt động tăng cường kết nối giao thương giữa công ty Việt Nam và nước ngoài. Đồng thời công ty đón các đoàn du nhập lớn đến từ Mỹ, Italy, Nhật Bản, Trung Quốc…

450-doanh-nghiep-du-trien-lam-nganh-cong-nghiep-thuc-phm-1

Nhiều sản phẩm nhiều hình thức có mặt tại triển lãm.

Các tập đoàn thu mua, đại siêu thị trong và ngoài nước như Walmart, CJ, Lotte, Aeon, Central, Vinmart, Satra, Big C… tới thương lượng tại triển lãm; giới thiệu tài liệu cập nhật về định hướng lớn mạnh thương nghiệp và đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm; tổ chức hàng loạt các sự kiện hội nghị, hội thảo…

Nhiều sản phẩm trưng bày, giới thiệu thuộc các lĩnh vực như rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến); đồ uống (bia, nước tiểu khát); trà và cà phê; nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước sốt…).

Các loại thực phẩm chế biến như bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chức năng, thiết bị khoa học chế biến thực phẩm… cũng được giới thiệu.

600 gian hàng độc đáo tại triển lãm.

600 gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm độc đáo tại triển lãm.

Điểm vượt bậc của Vietnam Foodexpo 2017 là sự tham dự của nhiều công ty có sản phẩm đạt thương hiệu đất nước và những doanh nghiệp tên tuổi lớn trong ngành thực phẩm như QNS, Sabeco, Habeco, Vinssan, Hapro, Tân An (Tanimex), Nhựa Rạng Đông, Tigofood…

Tại Vietnam Foodexpo 2017, Ban thư ký Chương trình Thương hiệu đất nước cũng cộng tác với ban công ty đẩy mạnh việc PR cho các công ty thương hiệu đất nước như treo phướn giới thiệu, chạy trailer PR tại các màn hình lớn tại triển lãm. Bên cạnh đó, công ty còn phát hành ấn phẩm Vietnam Value giới thiệu chương trình thương hiệu đất nước và hình ảnh các sản phẩm, công ty đạt mệnh danh này…

Hiện nay, lĩnh vực công nghiệp thực phẩm Việt Nam đang có những bước lớn mạnh nhanh, chiếm tỷ lệ đáng kể sản lượng đầu ra của lĩnh vực công nghiệp nói riêng và tổng trị giá sản phẩm quốc dân (GDP) khái quát.

Công nghiệp thực phẩm Việt Nam hiện giờ đã đáp ứng được nhiều sản phẩm quan trọng cho nền kinh tế quốc dân, dùng cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra nhiều nước trên toàn cầu với đa dạng các sản phẩm có có bảo đảm cao. Đây được thẩm định là cuộc phô diễn lớn, thể hiện bức tranh toàn cảnh của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Không chỉ kết nối giao thương, phối hợp giữa các tập đoàn, công ty trên khắp toàn cầu… triển lãm Vietnam Foodexpo 2017 còn còn là thời cơ PR cho các công ty công nghiệp thực phẩm Việt Nam, vượt bậc với những công ty Thương hiệu Quốc gia hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm.

Huệ Chi