4 lý do California Centuryon thu hút doanh nhân, người nổi tiếngCalifornia Centuryon là trọng tâm thể hình đắt tiền và sang trọng thuộc tập đoàn CMG.ASIA. Trung tâm này được mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của những quý khách thượng lưu. Hội viên Centuryon không chỉ được tập tành mà còn được hưởng thụ phần nhiều các nhà cung cấp sang trọng 5 sao với bắt mắt hoàng phái. Vì vậy, California Centuryon được xếp vào hàng câu lạc bộ dành cho giới siêu giàu và người nổi danh Việt Nam.

California Centuryon có nhiều hạng thẻ hội viên khác nhau, trong đó, Centuryon Charter là dòng thẻ đắt tiền với nhiều đặc quyền ưu đãi.

Sở hữu không gian tập tành biệt lập và sang trọng

California Centuryon luôn được đặt tại những trọng tâm thương nghiệp và tòa nhà đắt tiền thuộc các bản đồ đắt đỏ của các thị thành lớn, tiện dụng cho việc di chuyển. Không gian tập tành được mẫu mã biệt lập từ bản đồ tập tành, tủ chứa đồ, phòng tắm, chỗ để xe… Trang thiết bị tập tành đến từ những thương hiệu cung ứng nổi danh của toàn cầu luôn được sắp xếp hồ hết.

4 lý do California Centuryon thu hút doanh nhân, người nổi tiếng

Khu vực tập Cardio với các máy móc tiên tiến đến từ các thương hiệu nổi danh trên toàn cầu.

Tập luyện đa quốc gia

Sở hữu hạng thẻ Centuryon Charter giúp bạn có thể tập tành nhiều nơi nằm trong bộ máy liên kết toàn cầu của trọng tâm thể dục thể hình New Evolution Ventures (NEV) trên toàn toàn cầu. Bởi California Fitness & Yoga Center trực thuộc bộ máy các trọng tâm thể dục thể hình New Evolution Ventures (NEV), bao gồm các câu lạc bộ ở Mỹ, Canada, Mexico, Nam Phi, châu Âu và châu Á. Thành viên của IHRSA, các hội viên Cali có thể tập tành tại hơn 9.000 câu lạc bộ trên toàn toàn cầu duyệt y chương trình hộ chiếu IHRSA.

Cơ hội thiết lập và mở mang mối quan hệ VIP

Những hội viên của Centuryon gần như là doanh nhân và người nổi danh, những người có tầm tác động đến xã hội sẽ gặp nhau tại các hoạt động thường niên như các hội thảo về thể dục, thể hình, tiêu khiển, các chương trình bắt mắt đắt tiền của tập đoàn CMG.ASIA. Việc tập tành chung, họp mặt thường xuyên sẽ giúp liên kết 1 số mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.

4 lý do California Centuryon thu hút doanh nhân, người nổi tiếng - 1

Những buổi tiệc chỉ dành riêng cho hội viên Centuryon luôn là thời cơ giao lưu, họp mặt, hội thoại giữa những người có vị thế trong xã hội.

Nhiều ưu đãi

Chủ nhân thẻ Centuryon Charter được giữ chỗ trước tại phần nhiều các lớp muốn tham dự tập tành với khăn và áo choàng chuẩn bị sẵn. Mọi người được tham dự phần nhiều các buổi tiệc VIP của câu lạc bộ; tiêu dùng không tính tiền bản đồ hồ thủy lực, xông tương đối dành cho VIP; phân tách, giám định khỏe mạnh toàn diện.

Hội viên còn nhận túi thể thao và áo thun dành riêng cho khách VIP hàng năm; có thức uống thích hợp dành riêng cho mình tại quầy bar và được đem theo 1 người bạn cùng tập tành, hưởng thụ nhà cung cấp sang trọng thương lưu.

Với những thế mạnh này, các nhà cung cấp tại California Centuryon được nhiều quý khách là doanh nhân, người nổi danh giám định cao.

Tại California Centuryon, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niênhận được thẻ tập từ California Fitness & Yoga và California Centuryon cùng gói HLV nhiều năm kinh nghiệm trong 12 tháng. Cô cho biết sẽ tập tành ngay để có 1 vóc dáng khoẻ mạnh và săn chắc. Hơn nữa, HLV tư nhân nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cô tập thể lực, sức bền và chú ý chế độ dinh dưỡng để không chỉ có hình thể đẹp hơn mà còn có sức bền và sự dai sức.

4 lý do California Centuryon thu hút doanh nhân, người nổi tiếng - 2

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê cũng là người tham dự của California Centuryon.

Chị Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc đơn vị Du lịch & Du thuyền Hương Thu, cũng giám định cao các nhà cung cấp tại đây. “Nhận thức được tầm không thể xem nhẹ của sức khoẻ nên mình muốn dành phần nhiều những gì tốt đẹp nhất cho việc tập luyện và trông nom sức khoẻ bản thân cùng cả gia đình. Tôi chọn California Centuryon vì nhà cung cấp phải đắt tiền để có thể hưởng thụ sự thả sức, dễ chịu nhất khi tập luyện”, chị Hương cho biết.

(Nguồn: California Centuryon)