4 lưu ý khi đầu tư đất nền Nam Đà NẵngPháp lý công trình

Khác với chung cư, căn hộ khách sạn, mặt bằng bán buôn, nhà phường thương nghiệp… phân khúc đất nền mang những nét đặc biệt vì chủ sở hữu sẽ sở hữu và đầu tư sinh lời trên đất ngay từ thời kỳ đầu công trình khi chưa ra sổ đỏ.

Vì vậy, để xin hứa an toàn, nhà đầu tư cần coi xét thủ tục pháp lý như lược đồ ngoại hình quy hoạch, mật độ vun đắp, chiều cao các công trình vun đắp; quy định giao chủ đầu tư triển khai… Trên giao kèo đàm phán, người mua cũng chỉ nên ký giao kèo mua bán với chủ đầu tư (tức doanh nghiệp được giao công trình).

dau-tu-dat-nen-nam-da-nang

Phối cảnh công trình Ngọc Dương Riverside – The Gardens.

Với pháp lý phần lớn, công trình Ngọc Dương Riverside – tiểu khu The Gardens do Cenland cung cấp mang đến biện pháp đầu tư hiệu quả cho người mua. Chỉ từ 210 triệu đồng, giới đầu tư có thể sở hữu các lô đất nền ven biển, giáp sông tại khu Nam Đà Nẵng. Dự kiến đến tháng 10/2017 (chỉ sau 6 tháng thi công), chủ đầu tư sẽ cấp sổ đỏ cho những người mua sớm nhất.

Hạ tầng công trình

Ngoài vị trí, mức giá, ngoại hình của công trình, tốc độ triển khai cơ sở cũng là nguyên tố không thể lãng quên khi đầu tư vào đất nền. Nếu đổ tiền vào những công trình chưa được đầu tư cơ sở, các nhà đầu tư khó hạn chế khỏi những rủi ro về liên lạc và cạnh tranh trong việc vun đắp, đầu tư. Về lâu dài, sự thiếu đồng bộ về cơ sở sẽ làm cho những lô đất này mất giá.

Đại diện chủ đầu tư Ngọc Dương Riverside (khu Nam Đà Nẵng), trị giá lô đất đã tăng 8% sau hơn 1 tháng đăng ký mua. Đơn vị chú trọng hoàn thiện cơ sở nội khu, khớp nối với cơ sở gianh giới để gia tăng trị giá cho người mua.

dau-tu-dat-nen-nam-da-nang-1

Trục tuyến đường 20,5m của công trình Ngọc Dương Riverside đã được trải nhựa.

Hiện, công trình Ngọc Dương Riverside đã vun đắp xong tuyến đường nội khu. Sau 4 tháng triển khai từ khi giải thể bồi thường, chủ đầu tư đã trải nhựa các trục tuyến đường chính, tiến hành nạo vét sông Cổ Cò đoạn qua công trình, thăm dò để chuẩn bị thi công cầu bắc qua sông.

Bên cạnh đó, Ngọc Dương Riverside có 800m mặt tiền sông Cổ Cò và nhiều tuyến đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông. Tuyến tuyến đường trải nhựa 30m và khu tắm tráng nước ngọt đương đại cũng được vun đắp tại bãi tắm này.

Quy hoạch vun đắp công trình

“Các nhà đầu tư nên hạn chế mua đất nền ở 1 mình, tức không nằm trong quy hoạch cụ thể. Điều này sẽ làm cho việc mua đi bán lại gặp cạnh tranh”, đại diện Cenland cho biết.

Được định hướng trở thành khu thị thành và du hý sinh thái xanh, Ngọc Dương Riverside được quy hoạch đồng bộ, đương đại và khớp nối với gianh giới. Sở hữu các lô đất nền tại đây, chủ sở hữu có thể đầu tư buôn bán trên đất với nhiều loại hình sinh lời khác nhau như vi la, nhà liền kề, homestay hoặc nhà phường thương nghiệp … với lợi thế giáp sông và gần biển, tuyến đường lớn, công viên trọng điểm, siêu thị…

dau-tu-dat-nen-nam-da-nang-2

Phối cảnh bến du thuyền đương đại tại Ngọc Dương Riverside. Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 mặt hàng của Cenland). Hotline: 0936 13 91 91.

Chính sách ưu đãi

Không khó để sở hữu 1 lô đất nền tại khu Nam Đà Nẵng với mức giá chưa đến 1 tỷ đồng, không những thế, nhiều nhà đầu tư cũng ưu ái việc lựa chọn những công trình có chính sách hỗ trợ nguồn vốn tốt.

Lựa chọn Ngọc Dương Riverside, nhà đầu tư có thể phân bổ nguồn vốn để cùng lúc đầu tư nhiều kênh, cho sinh lời hiệu quả. Với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng, từ 210 triệu đồng, người mua đã có thể sở hữu ngay lô đất nền ven biển tại công trình.

Ngày 13/8, lễ giới thiệu công trình Ngọc Dương Riverside – The Gardens sẽ diễn ra tại khách sạn Minh Toàn Galaxy (số 306 tuyến đường 2/9, thị xã Hải Châu, Đà Nẵng). Tại chương trình, chủ đầu tư cũng doanh nghiệp lễ bốc thăm ôtô Honda City và xe máy SH 150i cùng nhiều phần quà trị giá.

Huệ Chi