4 lợi thế khi mua căn hộ TNR Goldmark CityVị trí tốt

Đại diện doanh nghiệp vững mạnh TNR Holdings Việt Nam cho biết, các gia đình trẻ càng ngày càng chuộng căn hộ chung cư. Ngoài vị trí, mức giá, người mua nhà còn bắt buộc cao về nhân thể ích, không gian sống.

Theo số liệu của Cục Quản lý nhà và thị phần nhà đất (Bộ Xây dựng), trong 6 tháng đầu năm, Hà Nội có khoảng 6.700 thương lượng thành công, trong đó phần đông quy tụ ở phân khúc căn hộ trung và đắt tiền. Các công trình có số lượng thương lượng và giá tăng trong thời kì mới đây đều nằm tại các gianh giới được hưởng lợi thế từ cơ sở liên lạc như công trình mở mang con đường vòng đai 2, công trình con đường Nguyễn Xiển – Xa La, con đường Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu…

Tận dụng được lợi thế về vị trí và quy hoạch đồng bộ, công trình TNR Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, thị xã Bắc Từ Liêm, Hà Nội) còn lôi kéo người mua do được thi công bởi nhà thầu luôn luôn có chữ tín, bảo đảm tiến độ và có bảo hành lâu dài căn hộ. Dự án đang được bàn giao nên người mua có thể mục sở thị căn hộ và cảnh quan, nhân thể ích của công trình trước khi quy định xuống tiền.

3-luu-y-khi-chon-mua-can-ho-chung-cu

Cảnh quan và nhân thể ích công trình là hai tiêu chí người mua quan tâm khi tuyển chọn căn hộ.

Chính sách trả tiền linh hoạt

Ngoài vị trí, chính sách ưu đãi của nhà băng, chủ đầu tư cũng được người mua quan tâm khi mua căn hộ. “Sự tự chủ về mặt vốn đầu tư của các gia đình trẻ, sự linh hoạt trong các chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư cũng như nhu cầu về 1 mái ấm quy tụ nhiều nhân thể ích làm cho các căn hộ trung và đắt tiền có tính thanh khoản cao trong thời kì qua”, đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết.

Để hỗ trợ các gia đình trẻ có thể tiếp cận thuận lợi với công trình, TNR Holdings Việt Nam (TNR) đã liên kết với các nhà băng lớn tại Việt Nam như MaritimeBank, VPBank… đưa ra chính sách vốn đầu tư hợp lý. Cụ thể, người mua chỉ cần có 30% trị giá căn hộ, tương đương 660 triệu đồng có thể sở hữu 1 căn hộ tại chung cư đắt tiền. Ngoài ra, công trình còn hỗ trợ các chính sách như tiến độ trả tiền linh hoạt, vay vốn nhà băng đến 70% căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng…

Môi trường sống xanh

Không gian sống xanh và môi trường trong lành là hai nguyên tố được người mua quan tâm nhất bây giờ khi hiện trạng ô nghiễm càng ngày càng nguy hiểm. Tại TNR Goldmark City, chủ đầu tư dành tới 70% diện tích cho kiểu dáng cảnh quan và các nhân thể ích.

Bốn quảng trường, con con đường lễ hội, các con đường dạo bộ tràn ngập cây xanh… tại hai khu Ruby và Sapphire sẽ là nơi sinh hoạt cộng đồng, doanh nghiệp các sự kiện của dân cư, đồng thời tạo tầm nhìn thoáng đãng.

3-luu-y-khi-chon-mua-can-ho-chung-cu-1

TNR Goldmark City giành tới hơn 70% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Liên hệ với các đại lý cung ứng: Danko Group (0902.883.896); Viethomes (0934.955.558); KhangLand (0904.888.658), Thuận Phát Land (0981.007.333); TTC Land (0901.362.286).

Tiện ích tập​ trung

Bên cạnh những nguyên tố về không gian và cảnh quan, TNR Goldmark City còn gây thiện cảm với người mua bởi bộ máy nhân thể ích quy tụ. TNR xếp đặt hàng loạt các nhân thể ích gia đình trong khuôn viên công trình như trường mẫu giáo, nhà trường liên cấp, sân chơi thể thao, siêu thị, trọng điểm thương nghiệp… Những nhân thể ích này đáp ứng gần như nhu cầu an cư, vui chơi, học tập của cư dân.

Ngày 30/7, TNR Goldmark City sẽ khai trương bể bơi ngoài trời tại phân khu Ruby, gia tăng thêm nhân thể ích cho các cư dân. Trong sự kiện này, các cư dân và khách mời sẽ được trải nghiệm bể bơi không thu phí.

Cùng ngày, chủ đầu tư sẽ mở bán đợt cuối những căn hộ rút cục trong khu Ruby tại toà R1, quảng trường Ruby, công trình TNR Goldmark City.

Huệ Chi