4 lợi thế của dự án căn hộ cao cấp d’Edge Thảo ĐiềnTựa lưng vào sông Sài Gòn

Dự án d’Edge Thảo Điền nằm trên trục đường Nguyễn Văn Hưởng, xã Thảo Điền, thị xã 2, TP HCM có vị trí tựa mình vào dòng sông Sài Gòn uốn lượn, xanh biếc.

Khu vực Thảo Điền hiện có nhiều người nước ngoài định cư và khiến cho cho việc lâu dài, hình thành nên khu dân cư Âu Mỹ nhiều hình thức về nền văn hóa, thời trang sống cũng như phần lớn nhân thể ích đương đại đậm thời trang châu Âu.

4-loi-the-cua-du-an-can-ho-cao-cap-dedge-thao-dien

Dự án có tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn.

Tại đây tập kết nhiều lớp học, bệnh viện quốc tế, nhà hàng, spa, trọng tâm tiêu khiển… nằm trong không gian xanh mát hiện có của gianh giới.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, d’Edge Thảo Điền được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở chân tình điểm của cuộc sống đương đại ngay tại thị xã 2.

Thiết kế “vô cực”

Theo chủ đầu tư, ngoại hình vô cực lấy cảm hứng dòng chảy sông Sài Gòn với hình chữ S mềm mại. Thông qua mặt đứng của khối đế của tòa nhà và bể bơi vô cực hình chữ S nối liền hai tòa tháp ở trên tầng thượng.

Các ngoại hình xanh phân bố theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang ở nhiều tầng của tòa tháp, trải đều ở 4 gianh giới: tầng trệt, tầng 4A, tầng 12A và đỉnh tòa nhà.

Với các nhân thể ích hạng sang đắt giá trên đỉnh (rooftop) như: bể bơi đáy kính, hồ bơi thư giãn với thủy liệu pháp… cư dân có thể đắm mình thư giãn và hướng tầm mắt ra sông Sài Gòn.

Nếu nhìn tổng thể công trình, ngoại hình mặt đứng d’Edge Thảo Điền vận dụng thời trang tạo hình đương đại để tối đa ánh sáng đột nhiên, đồng thời giúp không khí lưu thông, tối ưu có nhiều khí chất cư dân.

Tại đây, còn có nhiều loài cây tán rộng giúp lọc khí, giảm tương đối nóng, có bóng râm mát, khiến cho cư dân cảm nhận không khí trong lành. Ngoài ra, dọc theo mặt đứng tòa nhà là 1 bức tường xanh đồ sộ bằng cây xanh đột nhiên, tạo nên mảng xanh trải dài vô tận hút tầm mắt.

4-loi-the-cua-du-an-can-ho-cao-cap-dedge-thao-dien-1

Căn hộ được ngoại hình mang tính tây riêng.

Căn hộ tây riêng

Điểm cộng trong ngoại hình từng căn hộ tại d’Edge Thảo Điền sự tây riêng. Trên mỗi mặt sàn tòa tháp chỉ có 8-9 căn hộ, sảnh cầu thang máy riêng cho các căn hộ 3 phòng ngủ trở lên, khiến cho cư dân luôn cảm nhận được sự tây riêng không thể lãng quên.

Nhờ ngoại hình căn hộ song lập và đơn lập (mỗi căn hộ có 3, thậm chí 4 mặt thoáng), góp phần tối ưu gió và ánh sáng đột nhiên đi vào căn hộ.

Trần của các căn hộ tại d’Edge Thảo Điền có chiều cao 3 mét (so công trình thường nhật gần 2,8 mét), cùng cửa sổ lớn kéo dài từ trần xuống dưới sát sàn, giúp không gian sống hông thoáng và phổ biến.

70 nhân thể ích cho trải nghiệm sống khỏe

Trong số 70 nhân thể ích, vượt trội là tổ hợp nhiều hình thức các khu vườn của d’Edge Thảo Điền. Lấy cảm hứng từ những khu vườn Nhật nức tiếng, cách xếp đặt phong thủy, vườn thiền của công trình iúp cư dân thư giãn về tâm hồn lẫn thể xác.

Kế đến là các vườn cây với mục đích hướng đến dùng cho có nhiều khí chất cư dân như: vườn gia vị và dược chất (cây thuốc quý), vườn hồ điệp với loại cây lôi kéo bướm ong đột nhiên, vườn hoa đăng là nơi ngơi nghỉ, tụ tập bạn bè vừa nói chuyện vừa ngắm toàn cảnh đô thị…

4-loi-the-cua-du-an-can-ho-cao-cap-dedge-thao-dien-2

Website: http://d-edge.com.vn/; Hotline chủ đầu tư: 1800 599 986.

Lối vào của công trình lát đá với hai gam màu vàng, trắng đẳng cấp, sảnh cầu thang máy ngoại hình màu sắc và chất liệu đột nhiên tạo cảm giác thảnh ttương đối.

Từ đây, chủ sở hữu có thể đến với các nhân thể ích ngay trong lòng tòa tháp, gồm: thư viện đọc sách và không gian khiến cho cho việc chung, phòng thượng hạng quầy rượu và xì gà, phòng mát xa và xông tương đối cấp cao, phòng Yoga trên không.

Bên cạnh đó là các nhân thể ích trên tầng đỉnh (rooftop) với tổ hợp loại bể bơi vô cực tràn bờ hình chữ S ngoại hình đáy kính, ánh nắng chiếu qua nhìn như 1 cột sáng ảo huyền. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm trọn sông Sài Gòn và đô thị mỗi đêm. Khu vực bể bơi sục thủy liệu pháp với bậc thềm nhiều cây cối là nơi để cư dân ngồi thiền, thư giãn trong không gian tràn ngập hương thơm của cây cỏ xung vòng vo.

Dự án được sản xuất bởi Seareal, CBRE, Savills, Huttons.

Thanh Thư