4 cơ hội vàng của ngành kinh doanh khách sạn Việt NamSavills Hotels vừa ban bố báo cáo nhanh về 4 nguyên tố có thể tạo cú hích cho thị phần tương đốich sạn Việt Nam trong thời kì tới.

Thu nhập nhàng nhàng tăng lên

Tăng trưởng mau chóng của đội ngũ thu nhập nhàng nhàng, đặc trưng là tại bản đồ châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam là dấu hiệu hăng hái cho lĩnh vực tương đốich sạn. Điều này dẫn đến nhu cầu du hý của đại hồ hết người dân ngày 1 lớn. Tại Việt Nam, cơn lốc tương đốich nội địa đã đổ bộ đến nhiều thị thành biển cũng như các điểm nóng du hý trong nước và hứa không dừng tăng cao trong chu kỳ tới.

4-co-hoi-vang-cua-nganh-kinh-doanh-khach-san-viet-nam

Kinh doanh tương đốich sạn tại Việt Nam được dự đoán đang đứng trước nhiều thời cơ tăng trưởng mạnh. Ảnh: Vũ Lê

Đô thị hóa thúc đẩy du hý giá phải chăng lớn mạnh

Quá trình thị thành hóa và xuất hiện của các siêu thị thành đang tạo động lực cho đất đai nghỉ dưỡng tăng trưởng. Theo số liệu thống kê, hơn 55% dân số Việt Nam sống tại các thị thành trong vòng 10 năm tiếp theo. Mật độ dân số tăng lên dẫn đến nhu cầu đối với các loại hình đất đai nghỉ dưỡng với mức giá hợp lý (vừa túi tiền) cũng tăng theo. Người sử dụng ngày 1 ưng ý các mặt hàng đang ký tạm trú với diện tích nhỏ hơn nhưng được chú trọng kiểu dáng sáng tạo và tối ưu hóa không gian 1 cách hiệu quả.

Thế hệ Millenial không ngại ăn xài cho du hý

Millennial là thế hệ được sinh ra trong những năm 1980-1999, hiện chiếm gần 40% dân số Việt Nam. Thế hệ này là đối tượng không thể bỏ lỡ trong lĩnh vực đất đai nghỉ dưỡng do họ có kỹ năng chi trả và lề thói ăn xài cho du hý. Thế hệ này cũng là những đối tượng đặc trưng quan tâm đến khỏe mạnh cũng như vấn đề về môi trường. Nguồn cầu to lớn này vừa mang đến thời cơ lẫn thử thách cho các chủ đầu tư công trình đất đai nghỉ dưỡng. Điểm dị biệt là thế hệ Millennial không quá quan tâm về số lượng nhà hàng nhậu nhẹt bên trong tương đốich sạn vì họ có xu thế ưa chuộng trải nghiệm các ẩm thực địa phương.

Đột phá trong kỹ thuật

Công nghệ đang thâm nhập tương đối sâu rộng vào lĩnh vực buôn bán tương đốich sạn tại Việt Nam, có thể thấy các nhà sản xuất đặt phòng, đặt tour trực tuyến và kỹ thuật điều hành bằng phần mềm sáng tạo đang lớn mạnh mạnh. Trong bản đồ châu Á Thái Bình Dương, kỹ thuật nhận dạng, thực tiễn ảo và robot hóa đã và đang giúp lĩnh vực buôn bán tương đốich sạn vận hành hiệu quả hơn. Các xu thế gia tăng sự lệ thuộc vào áp dụng các kỹ thuật có thể sẽ tiếp diễn được thử nghiệm trong thời kì tới, tăng thêm thời cơ tiếp cận người sử dụng của lĩnh vực này.

Hà Thanh