350.000 người giảm béo, làm trắng da thành công tại Saigon Smile SpaNhững con số ngưỡng mộ

Từ khi hoạt động, Saigon Smile Spa có hơn 350.000 người mua thân thiết, thực hiện 80.000 ca giảm béo, 20.000 ca trị nám tàn nhang và 300.000 ca tái hiện làn da trắng khỏe bằng các bí quyết thẩm mỹ đương đại.

Chị Phương Mai (Hà Nội) – giảng sư tiếng Pháp cho biết: “Tôi quan tâm đến việc đoàn luyện sức khoẻ và duy trì vóc dáng, làn da. Trong 5 năm, tôi cảm thấy im tâm với bí quyết làm cho đẹp của bộ máy spa này”.

polyad

Phương pháp giảm béo không giải phẫu từ Nhật Bản được ưa chuộng tại Saigon Smile Spa.

Á hậu Thụy Vân san sẻ: “Nhiều năm đến Saigon Smile Spa, tôi ưng ý với sự nhiệt tình, tỷ mỉ của viên chức tại đây. Sau những ngày làm cho việc không có sức khỏe, tôi chọn Saigon Smile Spa để thư giãn vào cuối tuần”.

saigon-smile-spa-voi-cong-nghe-giam-beo-khong-phau-thuat-1

Á hậu Thụy Vân chúc mừng sinh nhật Saigon Smile Spa .

Từ cơ sở vật chất ban đầu hoạt động năm 2006, hiện Saigon Smile Spa có 8 cơ sở vật chất tại Việt Nam. Trong đó, 4 medical spa, với hơn 300 nhà cung cấp trông nom dung nhan và hơn 100 nhà cung cấp làm cho đẹp được nhiều người mua đón nhận. Máy móc sử dụng trong trông nom dung nhan cho người mua được chuyển giao chính nhà sản xuất từ 6 tập đoàn làm cho đẹp quốc tế gồm McCoy, Laser Revlite, Ultherapy, Celebre, Venus Viva và Derma Heal.

Thông điệp chinh phục trái tim người mua

Là cơ sở vật chất chuim trông nom và trị liệu dung nhan, Saigon Smile Spa không sử dụng những tuim ngôn lấy vẻ đẹp làm cho tiêu chí bậc nhất mà lan toả 1 thông điệp đầy tính nhân bản: “Yêu bản thân để đẹp hơn, hạnh phúc hơn”. Trong 12 năm hình thành và vững mạnh, tiêu chí “Trân trọng để nuôi dưỡng, kỹ càng vẻ đẹp riêng của từng người mua” là định hướng hoạt động của bộ máy spa khoa học này.

Bà Trần Thu Thuỷ – Chủ tịch hội đồng người tham gia Saigon Smile Spa cho biết: “Chúng tôi tin mỗi người nữ giới là 1 viên xoàn quý. Vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu và thể trạng của từng người mua để chọn lựa liệu trình thích hợp. Đó là sự trân trọng, kỹ càng với từng làn da, vóc dáng của mỗi người mua đến bộ máy trị liệu”.

spa-cong-nghe-lon-nhat-vn-12-nam-giup-350-nghin-nguoi-giam-beo-trang-da-an-toan-bai-xin-edit-2

Họ không chỉ là người mua, mà còn là những người bạn của Saigon Smile Spa.

Trong video, ca sĩ Giang Hồng Ngọc san sẻ: “Sự nhiều năm kinh nghiệm của bộ máy spa biểu lộ ở nhóm thầy thuốc có tay nghề cùng các viên chức được giải thích bài bản và được cấp chứng chỉ giải thích bởi các tập đoàn quốc tế. Điều này giúp tôi luôn an tâm giao phó vóc dáng và dung nhan của mình”.

Hệ thống Spa này được đồ vật máy móc khoa học cao nhập cảng trực tiếp từ các đất nước vững mạnh y tế như Mỹ, Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Saigon Smile Spa là sự liên minh giữa tay nghề tay nghề của nhóm thầy thuốc, khoa học viên, các bí quyết làm cho đẹp hiện đại toàn cầu và bộ máy thiết bị tối tân, đương đại.

Bằng bí quyết làm cho trắng da, giảm béo, trẻ hoá da đương đại, Saigon Smile Spa mang tới sự sử dụng cho hết dạ với nhiều người mua, trong đó có Á hậu Thuỵ Vân, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, MC Đan Lê, gia đình ca sĩ Việt Hoàn, diễn viên Minh Hương, Hồng Đăng, MC Nguim Khang,… (xem chi tiết tại đây). Mừng sinh nhật lần thứ 12, Saigon Smile Spa đạt chứng thực Thương hiệu Đổi mới và Sáng tạo.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)