300 khách hàng dự mở bán đợt cuối dự án EcoHome Phúc LợiNhững căn hộ cuối được săn đón

Gần 300 anh chị có mặt tại chương trình Chào mừng cất nóc công trình và khai trương tầng căn hộ mẫu công trình EcoHome Phúc Lợi, phố Long Biên. Tại đây, chủ đầu tư Capital House đã doanh nghiệp bốc thăm chương trình khuyến mại chào mừng cất nóc và trao nhiều giải thưởng trị giá gồm dế yêu iPhone 7 Plus, iPad Wifi, bình nóng lạnh dành cho các anh chị may mắn.

polyad

mở bán đợt cuối công trình EcoHome Phúc Lợi.

Đại diện chủ đầu tư Capital House và đại lý sản xuất là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land đã chính thức cắt băng khai trương tầng căn hộ mẫu đặt tại tầng 4. Các anh chị đã có thể vào thăm quan trực tiếp căn hộ mà mình quan tâm, trong đó, không ít anh chị giám định về mẫu mã hợp lý, thông thoáng của căn hộ xanh EcoHome Phúc Lợi cũng như cách xử lý không gian giúp tối ưu phòng ngủ, thích hợp nhu cầu của các gia đình trẻ.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cũng đã xin hứa với anh chị về tiến độ thi công đúng, thậm chí vượt tiến độ của công trình EcoHome Phúc Lợi. Đồng thời, chủ đầu tư ý nguyện tạo dựng 1 môi trường sống với có bảo đảm chủa quản nhà sản xuất tốt, vun đắp 1 cộng đồng cư dân văn hóa, văn minh tại EcoHome Phúc Lợi.Được khởi công từ tháng 11/2016, chỉ sau chưa đầy 1 năm, công trình Ecohome Phúc Lợi đã vun đắp xong phần thô và cất nóc. Dự kiến công trình sẽ hoàn tất và căn hộ được bàn giao cho cư dân trong 1 đôi tháng nữa, vào quý I/2018.

polyad

Chương trình mở bán chào mừng cất nóc công trình EcoHome Phúc Lợi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo anh chị.

Dịp cất nóc công trình cũng được coi như đợt mở bán cuối cùng của công trình EcoHome Phúc Lợi. “Với những tiêu chí cam đoan đúng tiến độ cùng những xin hứa từ chủ đầu tư khiến cho căn hộ tại đây trở thành lôi kéo, nhiều anh chị săn đón những căn hộ cuối tại công trình chẳng những để sinh sống mà còn để đầu tư bởi năng lực tăng giá trong thời kì ngắn sắp tới”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Môi trường sống trẻ và liên lạc luôn thể lợi

Ngay tại sự kiện, nhiều anh chị là cư dân đã sở hữu những căn hộ trước đó cũng đã có mặt tham dự chương trình. Anh Trung Anh (27 tuổi) san sớt: “Điều khiến tôi phấn khởi chính là cộng đồng cư dân trẻ trung, nở rộ đang được tạo dựng tại đây, hợp với những gia đình trẻ như gia đình tôi, cho nên tôi cũng ý nguyện sớm nhận nhà và trở thành cư dân tại EcoHome Phúc Lợi”.

Bên cạnh đó, anh Tài (35 tuổi), anh chị may mắn trúng giải nhất của chương trình là 1 dế yêu iPhone 7Plus 128G cho biết thêm, gia đình ở Lục Ngạn, Bắc Giang, nhưng hai vợ chồng đều đi khiến ở Hà Nội. Vì vậy, gia đình chọn 1 căn hộ tại EcoHome Phúc Lợi, tại huyện Long Biên để vừa có thể đi khiến luôn thể lợi, lại vừa luôn thể các con phố dịch chuyển về quê 1 cách luôn thể lợi khi gần các con phố quốc lộ 5 và cầu giúp dịch chuyển thuận lợi.

Tọa lạc tại huyện Long Biên (Hà Nội), EcoHome Phúc Lợi có diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ mang đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh, luôn thể ích đa số như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ, bể bơi…

polyad

Cất nóc công trình căn hộ EcoHome Phúc Lợi. Đại lý sản xuất: Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc: 0942 68 91 91 Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land): 0911 45 55 88

Từ mẫu mã đến vun đắp, công trình EcoHome Phúc Lợi đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc hàng ngũ Ngân hàng Thế giới kiểm định để cấp chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.

EcoHome Phúc Lợi đã nhận được giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 ở hạng mục “Căn hộ chung cư có giá tốt nhất tại Hà Nội” vào tháng 6 vừa qua.

Lạc Thảo