300 khách hàng dự khai trương nhà mẫu Sơn Trà OceanviewCông ty TNHH Đất Kinh Tuyến Số Một vừa khai trương nhà mẫu Sơn Trà Oceanview tại tầng 2 công trình.

Nhà mẫu được hoàn thiện và đưa vào khai trương ngay tại căn hộ thật của công trình, giúp anh chị có cảm nhận tốt nhất về ngôi nhà ngày mai. Hiện công trình thi công xong phần thô và bước vào quá trình hoàn thiện.

Chủ đầu tư cho biết, có hơn 300 anh chị đến thăm quan công trình, trong đó phần nhiều đến từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và người nước ngoài.

300-khach-hang-du-khai-truong-nha-mau-son-tra-oceanview

Nhà mẫu Sơn Trà Oceanview đã khai trương ngay tại công trình.

Nhân dịp khai trương chủ đầu tư cùng các doanh nghiệp kết hợp là Công ty Địa ốc Minh Trần và Khương Thịnh Real đưa ra chương trình ưu đãi cho anh chị đặt mua 100 căn hộ ban đầu.

Khách hàng được trả tiền linh hoạt chỉ 50% đến lúc nhận nhà, với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng 1 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngoài ra, chủ đầu tư xin hứa cho thuê lại với tỷ suất lợi nhuận 8% 1 năm trong vòng 5 năm.

300-khach-hang-du-khai-truong-nha-mau-son-tra-oceanview-1

Căn hộ mẫu được bề ngoài với gam màu sáng thanh nhã và tiên tiến.

Sơn Trà Oceanview tọa lạc tại tuyến đường Ngô Quyền, đô thị Đà Nẵng. Tại đây, cư dân ngày mai sẽ hưởng bầu không khí trong lành, yên ổn bình với phần nhiều nhân tiện ích đẳng cấp.

Dự án có vị trí thuận lợi, cách cầu Sông Hàn 3 km, Công viên Đại Dương 800m, bãi biển Mân Thái 600m, bán đảo Sơn Trà 2,5km, khu du hý Tiên Sa 1,5km, trường bay 8km…

300-khach-hang-du-khai-truong-nha-mau-son-tra-oceanview-2

Tiện ích chuẩn resort tại Sơn Trà Oceanview.Website:http://sontraoceanview.vn/. Hotline: 0938 60 79 39 – 1800 72 92.

Công trình có quy mô 23 tầng với 356 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngay tại tầng trệt của khu căn hộ nghỉ dưỡng có siêu thị nhân tiện ích, shophouse, café và sảnh hối lộ đẳng cấp. Sân thượng tòa nhà là địa bàn hội đủ những nhân tiện ích 5 sao như: Sky bar, gym, khu vườn treo, hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em, spa, đài quan sát…

Chủ đầu tư cho biết, sẽ cấp giấy sở hữu lâu dài cho mỗi căn hộ Sơn Trà Oceanview. Dự án được chủ đầu tư xin hứa bàn giao vào quý IV/2018.

Thanh Thư