30.000 website Bizweb có cơ hội tích hợp với DHL eCommerceTheo đó, kế bên các nhà sản xuất cung cấp nhà sản xuất giao nhận trong nước, chủ trang web Bizweb sẽ có thêm 1 tuyển chọn nhà sản xuất tải theo tiêu chí quốc tế. Cụ thể khi tạo đơn hàng trên trang web Bizweb, chủ cửa hàng sẽ chọn DHL eCommerce cho quy trình tải, giao hàng. Kể từ thời điểm này, bộ máy của DHL eCommerce sẽ cáng đáng hồ hết quy trình và cập nhật trái lại trên quản trị trang web. Chủ cửa hàng không khăng khăng phải đăng nhập vào bộ máy của DHL ecommerce vẫn có thể theo dõi các nguồn tin gửi đến trực tiếp từ bộ máy của doanh nghiệp mặt hàng gồm số lượng đơn giao, hiện trạng mặt hàng, lịch trình giao nhận cập nhật chi tiết tới từng khâu…

Theo đại diện Bizweb, hai bên đẩy mạnh liên kết trong bối cảnh bán hàng đa kênh (omnichannel) đang nở rộ, trải nghiệm của quý khách hàng tối ưu hợp nhất trên các kênh bán hàng, mọi điểm tiếp xúc, ngay cả trong vấn đề giao nhận mặt hàng.

Bizweb là nền móng trang web bán hàng trực tuyến hiện sử dụng cho hơn 30.000 quý khách hàng là các chủ tổ chức vừa và nhỏ, hỗ trợ mạnh mẽ bán hàng đa kênh từ offline đến trực tuyến.

Chỉ cần khoảng 30 giây, chủ tổ chức có thể tự vun đắp cho mình 1 trang web bán hàng trên nền móng Bizweb với toàn bộ các tính năng, tối ưu SEO, tùy biến linh hoạt. Chủ trang web chỉ cần vào 1 nơi và bán hàng, quản trị trên nhiều kênh khác nhau từ cửa hàng, trang web, Facebook, Zalo, Lazada, Adayroi, Sendo… Các công cụ về marketing, trả tiền, tải luôn có sẵn để người sử dụng chỉ cần tuyển chọn tích hợp theo nhu cầu. Nhờ vậy chỉ cần 1 chiếc dế yêu là đủ để bán hàng và điều hành ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Ông Trần Trọng Tuyến – CEO Bizweb cho rằng, hiện nay ở Việt Nam, giao vận chưa đích thực theo kịp sự tăng trưởng mau chóng của thương nghiệp điện tử. Vì thế các doanh nghiệp cung cấp nhà sản xuất giao vận cần đẩy mạnh hơn nữa và việc bắt tay với những nhà sản xuất nền móng sẽ giúp họ tiếp cận nhiều quý khách hàng tiềm năng và khiến cho tròn sứ mạng hoàn thành đơn hàng.

“Sau khi liên kết với đối tác tải DHL eCommerce, hơn 30.000 quý khách hàng của Bizweb sẽ có thêm tuyển chọn nhà sản xuất có bảo đảm để tích hợp trực tiếp vào trang web, quản trị tiện dụng, chi tiết tới từng khâu trong tải”, ông Tuyến san sẻ.

polyad

DHL eCommerce là 1 phòng ban của doanh nghiệp tải bậc nhất toàn cầu DHL, cung cấp nhà sản xuất có bảo đảm quốc tế, phủ sóng toàn quốc với các kho giao hàng tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. DHL ecommerce cung cấp các biện pháp tiêu chí về nhận, chuyển và hoàn lại bưu phẩm trong nước cũng như bưu phẩm quốc tế cho các quý khách hàng tổ chức.

Ông Thomas Edward Harris – Giám đốc điều hành DHL eCommerce Việt Nam khẳng định doanh nghiệp sẽ cam đoan mang đến nhà sản xuất tải có bảo đảm sang trọng trên toàn cầu cho hơn 600.000 tổ chức vừa và nhỏ trên toàn quốc.

Nhân sự kiện liên kết, Bizweb và DHL eCommerce tung ra chương trình khuyến mại cho quý khách hàng đang tiêu sử dụng nhà sản xuất của hai bên. Cụ thể, với những quý khách hàng của Bizweb khi tiêu sử dụng tải của DHL eCommerce sẽ được không tính phí 10 đơn nhanh nhất và giảm 50% cho 20 đơn tiếp theo. Còn quý khách hàng DHL eCommerce sẽ được giảm 1 triệu đồng khi khiến cho trang web với Bizweb hoặc 500.000 đồng khi tiêu sử dụng phần mềm điều hành Facebook Fpage.

Minh Trí