3 ưu thế của dự án căn hộ cao cấp Sunshine CenterSở hữu vị trí đắc địa tại số 16 Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội), khu căn hộ cấp cao Sunshine Center là 1 trong những công trình vượt trội của chủ đầu tư Sunshine Group. Bên cạnh các một thể ích như bãi đậu trực thăng, khu trưng bày siêu xe… công trình còn ghi dấu ấn từ khâu ngoại hình, chọn nguyên vật liệu, mật độ cư dân rẻ đến hoàn thiện, vận hành.

Mật độ 6-7 căn hộ trên 1 mặt sàn

Chú trọng tới quan hệ lâu dài nên chủ đầu tư Sunshine Center chỉ sắp xếp 6-7 căn hộ mỗi sàn, được sắp xếp tới 3 cửa cầu thang máy, tách bạch giữa 2 bộ máy thang riêng dành cho khối cư dân và thang riêng cho khối văn phòng. Nhờ vậy, cư dân không phải chầu chực hay chen chúc trong cầu thang máy.

3 ưu thế của dự án căn hộ cao cấp Sunshine Center

Phần lớn căn hộ tại Sunshine Center đều có tầm nhìn thoáng rộng, nhìn toàn cảnh Tây Hà Nội.

Mật độ cư dân rẻ, bộ máy cầu thang máy riêng giúp căn cứ an ninh tại Sunshine Center được tăng tiến. Theo đại diện chủ đầu tư, toà nhà dùng bộ máy che chở 5 lớp bao gồm cổng an ninh ra vào, an ninh xuống tầng hầm (bãi gửi xe), check in home, check in service, check in ở cầu cầu thang máy…

Thiết kế đẳng cấp

Các căn hộ tại Sunshine Center được ngoại hình phổ biến với diện tích trên 100 m2 gồm 3-4 phòng ngủ, phù hợp cho những người thành đạt ý nguyện 1 cuộc sống phổ biến, thanh thoả trong không gian thoáng đãng, đa công năng và một thể ích.

“Ngoài không gian chính dành cho việc sinh hoạt như phòng ngủ, phòng bếp, khu dọn dẹp, các căn hộ cấp cao ở nước ngoài thường được ngoại hình thêm phòng đọc sách, phòng khiến việc hay thậm chí là phòng riêng để áo xống, trang sức hay phòng tập thể thao tại nhà. Tại Sunshine Center, với không gian rộng, tôi có thể thỏa sức ngoại hình theo style mà mình thích”, ông John Trần, cư dân đã mua nhà tại Sunshine Center san sớt.

Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh, lối ngoại hình đặc trưng, tối ưu công năng giúp Sunshine Center lôi kéo đông đảo giới thượng lưu, nhất là cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và khiến việc tại gianh giới phía Tây Hà Nội.

3 ưu thế của dự án căn hộ cao cấp Sunshine Center - 1

Không gian Sunshine Center được ngoại hình đẳng cấp, tiên tiến.

Tiện ích chuyên biệt

“Chúng tôi quan tâm tới lợi quyền cho cư dân bằng việc mang lại những gì một thể ích, đẳng cấp nhất. Từ ngoại hình phòng, sắp xếp cầu thang máy đến vun đắp hệ sinh thái phổ biến, phong phú mang lại cuộc sống dị biệt và chỉ dành riêng cho cư dân”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

3 ưu thế của dự án căn hộ cao cấp Sunshine Center - 2

Phòng trà 5 sao là không gian thư giãn, tiêu khiển được Sunshine Center ngoại hình dành riêng cho cư dân. Chi tiết tầm nã cập website: center.sunshinegroup.vn.

Fanpage: www.facebook.com/center.sunshinegroup. Hotline: 18006863 .

Bên cạnh cụm nhà sản xuất, tiêu khiển, trọng tâm thương nghiệp tổng hợp như S-Café, chuỗi nhà hàng đẳng cấp, beer club, vườn thực nghiệm, sky bar, phòng trà 5 sao… Sunshine Center còn đầu tư cụm một thể ích chuyên dụng cho nhu cầu mỗi ngày của cư dân như khu đoàn luyện có sức sống tổng hợp (Yoga, Gym – Fitness, Spa – Beauty Salon), bể bơi chân trời, trường măng non quốc tế, siêu thị, showroom trưng bày nội thất. Chủ đầu tư còn cung cấp nhà sản xuất gọi xe sang Sunshine Cab dành riêng cho cư dân.

Căn hộ cũng dùng các thiết bị nhà tắm, dọn dẹp của Kohler, hệ điều hòa multi của thương hiệu bậc nhất trên thị phần Mitsubishi, cửa kính, vách nhôm Eurowindow, bộ máy cửa Porta Door…

Sunshine Center được vững mạnh bởi Tập đoàn Sunshine Group – chủ đầu tư chuỗi các công trình Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… tại Nha Trang, Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Đặc điểm vượt trội của Sunshine Group là áp dụng công nghệ 4.0 trong điều hành và vận hành công trình.

Huệ Chi