3 ưu đãi khi sở hữu thẻ Visa Hi-Point của Ngân hàng Shinhan



Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa ra mắt thẻ Visa Hi-point với nhiều thế mạnh, đáp ứng nhu cầu du hý, mua sắm của quý vị.

Được tặng ngay điểm thưởng cho lần đàm phán sớm nhất

Trong lần mua sắm sớm nhất với thẻ Visa Hi-point, chủ thẻ đã được tặng tối đa đến 1,1 triệu điểm thưởng (hạn mức thưởng tùy thuộc loại thẻ). Từ điểm thưởng này, bạn có thể quy đổi mỗi 1.000 điểm thành 1.000 đồng hoàn tiền trực tiếp.

Nếu không thích hoàn tiền mặt trực tiếp, bạn cũng có thể quy đổi số điểm thưởng này thành điểm người tham gia Lotte Mart hoặc dặm thưởng LotusMiles của Vietnam Airlines và dùng theo nhu cầu của mình.

polyad

Ngay lần mua sắm sớm nhất, chủ thẻ được tặng đến 1,1 triệu điểm thưởng, tương đương 1,1 triệu đồng.

Tỷ lệ tích điểm cao

Khi dùng thẻ Visa Hi-point tại các đối tác của Ngân hàng Shinhan như siêu thị điện máy Nguyễn Kim, siêu thị điện máy VinPro, siêu thị LotteMart, SCJ và trang web mua sắm Lazada, quý vị có thể tích lũy đến 5% trị giá trả tiền. Tỷ lệ tích lũy điểm thưởng cũng tương đương khi bạn dùng các phần mềm áp dụng đặt xe Uber, Grab hay đặt phòng trên Agoda.

Với các đàm phán khác, tùy theo hạng mục đàm phán và loại thẻ, bạn có thể tích lũy 0,3-2% trị giá trả tiền đàm phán. Khi du hý hay mua sắm ở nước ngoài, chủ thẻ cũng nhận được ngay 2% điểm thưởng khi tiêu xài tại các siêu thị, nhà hàng…

Khi mua sắm tại các đối tác của Ngân hàng Shinhan, khách hàng có thể tích lũy đến 5% giá trị thanh toán

Khi mua sắm tại các đối tác của Ngân hàng Shinhan, quý vị có thể tích lũy đến 5% trị giá trả tiền.

Miễn chứng minh nguồn vốn khi du hý Hàn Quốc

Với riêng dòng thẻ Visa Hi-point Bạch Kim, ngoài các ưu đãi trên, chủ thẻ còn có thêm nhiều đặc quyền quyến rũ khác. Nếu đi du hý Hàn Quốc, chủ thẻ Bạch Kim được miễn giấy má chứng minh nguồn vốn khi xin thị thực du hý đến xứ sở kim chi và nhận được đặc quyền xin cấp thị thực nhiều lần.

Chủ thẻ còn nhận nhiều ưu đãi tại các trọng điểm mua sắm bậc nhất Hàn Quốc và khi mua vé tham dự các chương trình trình diễn tại các thị thành lớn của quốc gia này.

Chủ thẻ Visa Hi-point Bạch Kim được miễn chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc. (*) Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy tìm cập www.shinhan.com.vn hoặc liên hệ 1900 56 56 80.

Chủ thẻ Visa Hi-point Bạch Kim được miễn chứng minh nguồn vốn khi xin visa đi Hàn Quốc. Chi tiết truy tìm cập blog hoặc địa chỉ 1900 56 56 80.

Có thể đề cập thẻ Visa Hi-point bộc lộ bảo đảm của Ngân hàng Shinhan – luôn xem quý vị là trọng điểm chuyên dụng cho, mang đến nhiều tuyển chọn với các tính năng ưu việt, giúp chủ thẻ hưởng thụ từng phút chốc mua sắm, hưởng thụ cuộc sống tiện nghi và du hý đầy thú vị.

Huệ Chi