3 dự án hạng sang nổi bật của CapitaLand



Feliz en Vista

Sở hữu vị trí đắc địa, Feliz en Vista thuận lợi kết nối trọng điểm hành chính của thị xã 2 (Thạch Mỹ Lợi) với khu nguồn vốn ngày mai Thủ Thiêm. Dự án lôi kéo đông đảo anh chị em với đa số các căn hộ được thương lượng thành công chỉ trong hai tháng.

3-du-an-cua-capitaland

Feliz en Vista là công trình hạng sang vượt bậc của CapitaLand.

Lấy cảm hứng từ tơ lụa, gấm vóc và nghệ thuật dệt truyền thống, Feliz en Vista quy tụ cả vẻ đẹp nghệ thuật lẫn bắt mắt. Thiết kế cảnh quan công trình, façade từng tòa nhà hay nội thất của mỗi luôn tiện ích đều phối hợp giữa tiên tiến và cổ điển.

Bên cạnh đó, công trình còn vượt bậc với hơn 100 luôn tiện ích sang trọng như tổ hợp hồ bơi nước mặn cá tính resort năm sao, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân trời, sảnh chào đón sang trọng, suối nước nóng… và tầm nhìn bao quát tỉnh thành.

D1mension

D1mension lại mang 1 dấu ấn riêng khi mang định nghĩa Branded Residences (căn hộ có thương hiệu quốc tế) tới Việt Nam. Tọa lạc tại trọng điểm thị xã 1, đặt cạnh tòa tháp căn hộ nhà sản xuất Somerset, đồng thời được trực tiếp quản lý và vận hành bởi The Ascott Limited, D1mension là 1 trong những Branded Residence ban sơ tại TP HCM được vững mạnh bởichủ đầu tư nước ngoài.

3-du-an-cua-capitaland-1

D1mension nằm tại thị xã 1.

Hướng tới hàng ngũ anh chị em thượng lưu, D1mension được đầu tư và vun đắp theo những căn cứ quốc tế. Cư dân tại các khu căn hộ này không chỉ được thu giãn các nhà sản xuất khách sạn sang trọng như dọn phòng, hỗ trợ bảo trì căn hộ mà còn có thể buộc phải các nhà sản xuất luôn tiện ích gia tăng như xe đón đưa, thư tín, đặt chỗ nhà hàng, đặt báo chí.

Các khu căn hộ được mẫu mã theo chuẩn mực khách sạn 5 sao cùng khu luôn tiện ích phong phú như hồ bơi, phòng tập gyms, sảnh thư giãn sang trọng và các hoạt động cộng đồng thường xuyên dành cho cư dân.

d’Edge Thảo Điền

Dành nhiều tâm huyết cho công trình d’Edge Thảo Điền, CapitaLand ao ước tạo nên sự đột phá về định nghĩa căn hộ hạng sang. Không xem sự sang trọng sang trọng khiến cốt lõi, công trình lấy nguồn cảm hứng sống hưng vượng khiến ý tưởng xuyên suốt bao trùm từ kiến trúc cho tới cảnh quan.

Tiện ích không trung trên cao là kết tinh của mẫu mã vô cực, lấy cảm hứng từ dòng chảy mềm mại của sông Sài Gòn liền kề, hồ bơi không trung đáy kính được kỹ càng kĩ càng, uốn lượn nối hai tòa tháp Aire và Breze.

3-du-an-cua-capitaland-2

d’Edge Thảo Điền vượt bậc tại khu Thảo Điền.

Thiết kế mặt đứng của tòa tháp là 1 bức tường xanh bỗng nhiên rộng lớn, kéo dài từ đỉnh tới tận khối đế tạo thành bộ lọc không khí khi không, tăng kỹ năng cách nhiệt và tạo ra 1 môi trường sống thanh thoát, mát lành.

Mảng xanh của d’Edge Thảo Điền còn là tổ hợp nhiều loại vườn thảo dược, tạo ra 1 không gian nghỉ dưỡng thanh thoát và thanh bình. Nếu khu vườn chạy bộ và đạp xe mở ra 1 không gian để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng thì khu vườn trà, vườn thảo dược và gia vị lại mang cho cư dân cảm giác thanh thoát trong chính ngôi nhà của mình.

Huệ Chi