3 điểm cộng của dự án Tara ResidenceKhông gian xanh

Tại Tara Residence (số 1-1A con đường Tạ Quang Bửu, xã 6, thị xã 8), chủ đầu tư – Công ty TNHH May Song Ngọc kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt, thảm cỏ và đài phun nước rộng lớn. Đây sẽ là không gian sống im bình và trong lành cho các cư dân.

polyad

Không gian xanh mát trong khuôn viên công trình Tara Residence. Liên hệ: Công ty TNHH May Song Ngọc. Địa chỉ công trình: Số 1 – 1A, Tạ Quang Bửu, xã 6, thị xã 8, TP HCM.

Chủ đầu tư hướng tới vun đắp 1 ốc đảo bình im giữa lòng Sài Gòn cho cư dân. Để hiện thực điều đó, kế bên vun đắp những mảng xanh, Song Ngọc còn kiến tạo chuỗi luôn tiện ích chuim dụng cho cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, thư giãn của mọi người.

Đó là vườn cà phê ngoài trời, hiên tắm nắng, bể bơi, bể sục, vườn BBQ, quảng trường, vườn hoa, chòi nghỉ, dàn hoa… Hộp gỗ đồ chơi, hàng cau vua, vườn ký ức, khu tập đa năng; hồ thủy sinh, hòn non bộ, đài phun nước… giúp cư dân trải nghiệm thời trang sống tiên tiến. Các luôn tiện ích này chuim dụng cho phần lớn đối tượng cư dân, từ trẻ nhỏ đến người nhà, người chưa thành thân hay vợ chồng trẻ.

Phong cách ngoại hình độc đáo

Tara Residence còn ghi điểm với thời trang ngoại hình độc đáo. Chủ đầu tư mang thời trang Sài Gòn vào từng ngoại hình. Các tòa nhà được đặt tên theo những rạp chiếu phim nổi tiếng đất Sài Gòn cũ như Đại Đồng, Kinh Đô, Đại Nam, Khải Hoàn – nơi gắn liền với ký ức của người Sài thành.

polyad

Phong cách ngoại hình đậm chất hoài cổ ở từng căn hộ. Đơn vị sản xuất: Công ty ĐTPT Đô thị mới Thủ Thiêm. Hotline: 090 283 98 86, 090 397 56 36. Website: www.tararesidence.vn.

“Chất Sài Gòn” còn thể hiện trong ngoại hình căn hộ – thời trang retro, đậm chất hoài cổ. Với thời trang này, căn hộ Tara Residence vừa phổ biến trong phối đồ đoàn vừa cam kết nét kết hợp trong bố cục và màu sắc.

Tara Residence còn sở hữu vị trí đắc địa khi luôn tiện dụng kết nối với các trọng tâm của TP HCM. Bên cạnh đó, với những độc đáo trong thời trang và luôn tiện ích, công trình lôi kéo nhiều người để ở cũng như nhà đầu tư.

Giá cả

Đại diện chủ đầu tư cho biết, các căn hộ vừa túi tiền đang là xu thế chính của thị phần ngày nay. Trong 6 tháng đầu năm 2017, hơn 11.000 căn hộ vừa túi tiền được cấp phép tung ra trên toàn đô thị (chiếm 68,7% tổng nguồn cung). Tuy nhiên, chỉ có 6.206 căn trong số đó đúng nghĩa là vừa túi tiền, còn hơn 5.000 căn còn lại đã lấn sang phân khúc trung cấp với mức giá vượt quá 1.000 USD 1 m2.

“Lượng nhà vừa túi tiền tại TP HCM vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Để có được nhà, nhiều người đã phải bằng lòng chi thêm 1 khoản tiền không nhỏ, hoặc mua chênh. Trong nhiều trường hợp mua nhà thuộc phân khúc trung cấp, họ còn phải gánh thêm nợ vay”, vị đại diện kể.

polyad

Một trong những chuỗi luôn tiện ích của công trình Tara Residence.

Tara Residence đáp ứng nhu cầu của các bạn nhờ mức giá thích hợp. Chủ đầu tư gắng sức để tiết giảm tối đa giá tiền mà vẫn cam kết được luôn luôn có chữ tín vun đắp và luôn tiện ích công trình. Tập đoàn Hòa Bình, tổ chức nức tiếng với những công trình vun đắp luôn luôn có chữ tín là tổng thầu của công trình. cam kết luôn luôn có chữ tín và tiến độ thi công. Với chuỗi luôn tiện ích liên hoàn được sắp đặt trong ngoài, Tara Residence cam kết cho cư dân 1 cuộc sống gần như ngay trong nội khu công trình.

Huệ Chi