25 năm phát triển của Nam A BankNam A Bank đã đơn vị kỷ niệm 25 năm thành lập, đánh dấu chặng các con phố tăng trưởng mạnh mẽ. Đây là 1 trong những ngân hàng thương nghiệp cổ phần sớm nhất được thành lập sau sự có mặt trên thị phần của Pháp lệnh Ngân hàng Nhà nước năm 1990. Trải qua 1 phần phong độ kỷ, Nam A Bank nằm trong top những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh trên thị phần vốn đầu tư.

25-nam-phat-trien-cua-nam-a-bank

Nam A Bank kỷ niệm 25 năm thành lập.

Đợt này, ngân hàng cũng được Ngân hàng Nhà nước trao cờ thi đua và kỷ niệm chương cho các tư nhân có thành tích tuyệt vời trong sự nghiệp ngân hàng. Đồng thời, Uỷ ban Nhân dân TP HCM cũng đã trao bằng khen cho Nam A Bank và các tư nhân lãnh đạo vì những đóng góp hăng hái cho sự nghiệp tăng trưởng kinh tế xã hội của tỉnh thành.

Ông Trần Ngô Phúc Vũ – Phó chủ toạ Hội đồng Quản trị Nam A Bank san sớt, để tiếp diễn phát huy vai trò của mình cho lĩnh vực ngân hàng, Nam A Bank cam đoan thực hiện lộ trình tái cơ cấu theo đề án và phương án đã được phê duyệt.

Trong đó, chú trọng rộng rãi hóa hàng hóa nhà sản xuất, tăng tiến có bảo hành lâu dài nguồn đầu tư và tiên tiến hóa bộ máy khoa học nguồn tin, góp phần tăng khả năng quản trị.

25-nam-phat-trien-cua-nam-a-bank-1

Với định hướng trở thành ngân hàng bán sỉ tiên tiến và đa năng, Nam A Bank không giới hạn rộng rãi hóa hàng hóa nhà sản xuất nhằm tối ưu hóa lợi ích cho anh chị em.

Với chỉ tiêu trở thành ngân hàng bán sỉ tiên tiến của đại phòng ban dân cư, Nam A Bank nỗ lực vun đắp hàng hóa nhà sản xuất theo hướng rộng rãi và chuyên biệt nhằm cung ứng nguồn vốn đầu tư cho anh chị em trong mọi lĩnh vực.

Đối với anh chị em tư nhân, hàng hóa của Nam A Bank sử dụng cho cho mọi đối tượng, trong đó hội tụ sử dụng cho nhu cầu vốn đầu tư của phân khúc anh chị em trẻ.

Trong khi đó, với anh chị em tổ chức, Nam A Bank chú trọng tăng trưởng chuỗi hàng hóa sử dụng cho xuất nhập cảng, tái tài trợ, hợp vốn… cùng những chương trình ưu đãi lãi vay để bổ sung nguồn vốn cho tổ chức hoạt động, góp phần tăng trưởng nền kinh tế nước nhà.

Trong cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ tư, Nam A Bank xác định khoa học nguồn tin là sức mạnh, công cụ xung yếu để tăng tiến hiệu quả, khả năng khó khăn.

Do đó, Ngân hàng tiếp diễn hội tụ đầu tư nâng cấp bộ máy khoa học cốt lõi để tăng cường khả năng quản trị; chú trọng cam đoan an ninh mạng, an toàn nguồn tin và tăng trưởng mạnh các nhà sản xuất ngân hàng tiên tiến theo khuynh hướng gần gũi với người sử dụng.

Huệ Chi