24 doanh nghiệp Nhật Bản trưng bày tại khu Japan Pavilion của MTA VietnamTriển lãm và hội thảo quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim khí (MTA Vietnam 2018) được thẩm định là sự kiện thương nghiệp thiết yếu, cầu nối cho công ty Việt Nam và nước ngoài. Sự kiện sẽ khởi đầu từ ngày 3 đến 6/7 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tại triển lãm MTA Vietnam 2018, bản đồ Japan Pavilion với sự góp mặt của 24 công ty đến từ Nhật Bản sẽ mang đến hàng loạt máy móc, thiết bị khoa học đương đại.

Japan Pavilion đã được JETRO công ty trong suốt 12 năm liên tục, từ năm 2007. Sau 12 năm, số lượng công ty tham dự tại đây đã đạt đến con số 241. Trong số những công ty Nhật Bản tham dự khu Japan Pavilion năm 2017, 12 công ty giao kèo được giao kèo thương nghiệp, tổng trị giá giao kèo đạt tới 163.400 USD.

Japan Pavilion tham dự triển lãm quốc tế MTA Vietnam - 1

Khu Japan Pavilion tại triển lãm MTA Việt Nam.

Tại bản đồ ASEAN, Việt Nam là thị phần lôi kéo nhiều nhà phân phối Nhật Bản. Trong số 24 công ty triển lãm lần này, 11 công ty lần đầu có mặt tại Việt Nam. Ban công ty cũng kỳ vọng có thành tích giao kèo nhiều hơn năm qua.

Đối với các hàng hóa thiết bị công cụ hỗ trợ phân phối hàng luôn luôn có chữ tín cao, khách thăm quan sẽ được chiêm ngưỡng các hàng hóa như thiết bị đo lường rà soát hàng hóa luôn luôn có chữ tín với các công ty trưng bày như Shinwa, Otsuka…

Gian hàng các công cụ tăng năng suất phân phối với độ chính xác cao có 1 số thương hiệu như Enomoto, Kuzimi… với các hàng hóa: máy ép kiểu vít, camera giám sát chuyên chở trọng… góp phần gia tăng kỹ năng kỹ sảo phân phối cho các công xưởng nhà máy

Japan Pavilion tham dự triển lãm quốc tế MTA Vietnam - 2

Gương chém gió kèm chiếu sáng Otsuka.

Ngoài ra, nhân tố an toàn trong phân phối cũng được chú ý đến với các hàng hóa: van an toàn gas, công cụ phòng giảm thiểu sai khi thao tác cần lao… giúp bảo hộ cho người cần lao khỏi những rủi ro khi tham dự bản xuất

Công nghệ hiện đại là 1 điểm nhấn trong bất kỳ cuộc triển lãm nào với các hàng hóa như lò xử lý nhiệt, máy chân không hay thanh dẫn hướng LM… đến từ các công ty: Thermal, Taisen Giken… các linh kiện phụ tùng là những thứ chẳng thể thiếu cho các ngành nghề công nghiệp như ôtô, thiết bị y tế, thiết bị phân phối chất bán dẫn… có độ chính xác tính bằng micron. Thông tin chi tiết về hàng hóa tại đây.

Japan Pavilion tham dự triển lãm quốc tế MTA Vietnam - 4

Nhiều loại phụ kiện được giới thiệu triển lãm quốc tế.

Một trong những hoạt động chẳng thể thiếu tại triển lãm là chuỗi chương trình diễn đàn được công ty song hành. Diễn đàn tại MTA Vietnam 2018 sẽ tạo nên điểm nhấn vượt trội, nói đến nhiều vấn đề cấp thiết mà lĩnh vực phân phối cơ khí tại Việt Nam hiện đang đối mặt. Tìm hiểu và cập nhật tin tức chi tiết về Japan Pavilion trong phạm vi MTA Vietnam 2018 tại đây.

(Nguồn: )